Nhà hàng Việt được sao Michelin
-
Không chỉ riêng tại Việt Nam, không ít nhà hàng được gắn sao Michelin trên thế giới trở thành chủ đề gây tranh cãi suốt thời gian dài vì nhiều lý do khác nhau.
-
Làm thế nào để một nhà hàng nhận được sao Michelin có lẽ là câu hỏi muôn thuở của các đầu bếp và chủ nhà hàng trong lĩnh vực F&B.
-
Việc Michelin Guide lần đầu vinh danh các nhà hàng tại Việt Nam đã tạo “cơn lốc” trên báo chí và mạng xã hội trong nước tuần qua. Thạc sĩ Hà Quách (Vincent), Giảng viên ngành Quản trị du lịch và khách sạn Đại học RMIT đã có những phân tích chi tiết và thách thức từ sự công nhận của Michelin Guide.