Chủ đề nóng

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Pháp sắp bị đóng cửa

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ tư, ngày 21/03/2018 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Pháp đối mặt nguy cơ đóng cửa vì những người phản đối coi đây là nơi cổ xúy cho những hành động không đứng đắn.
Bình luận 0

Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, chính quyền Paris đang cân nhắc xem có cho phép nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên mang tên Xdolls tiếp tục mở cửa hay không.

Nhà thổ này mới đi vào hoạt động hồi tháng trước ở thủ đô Paris với hình thức đăng ký kinh doanh là trung tâm chơi game.

Nhưng những người chỉ trích nói đây là dạng nhà thổ, vốn bị cấm hoạt động ở Pháp.

Các khách hàng phải trả 89 euro cho một giờ thuê một trong 3 búp bê tình dục silicone gọi là Kim, Lily và Sophia. Tất cả đều được nhập từ Trung Quốc với giá hàng ngàn euro. 

Khách hàng chỉ được thông báo địa điểm sau khi đặt chỗ qua mạng và trả tiền trước.

Người chủ Joachim Lousquay nói những người đến với Xdolls đa phần là nam giới, đôi khi có cả cặp đôi.

Ông Lousquay cho rằng những người hàng xóm chưa hiểu rõ loại hình kinh doanh này. Ông khẳng định đây chỉ là đồ chơi tình dục và không nhằm hạ thấp phụ nữ.

Nhưng Nicolas Bonnet Oulaldj, thành viên hội đồng thành phố lại không cho rằng như vậy. Ông Oulaldj kêu gọi cấm hoạt động kinh doanh như vậy, vì Xdolls hoạt động như nhà thổ, cổ xúy cho hành vi không đứng đắn có thể sẽ xảy ra với các phụ nữ thực sự.

Lorraine Questiaux, phát ngôn viên tổ chức hoạt động vì nữ quyền ở Paris cũng kêu gọi cấm Xdolls hoạt động.

“Xdolls không phải là cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục. Đó là nơi tạo ra tiền và là nơi mọi người có hành động không đứng đắn”, bà Questiaux nói trên tờ Le Parisien.

Bà Questiaux cho rằng cần phải đóng cửa nhà thổ này, nhấn mạnh việc “86.000 phụ nữ bị cưỡng hiếp mỗi năm ở Pháp”.

Pierre Laurent, Bí thư toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp, cho rằng búp bê tình dục dẫn đến những tư tưởng sai lệch, đe dọa làm hại đến trẻ em vì kích thước của búp bê tình dục khá tương đồng với trẻ em.

Nhà thổ búp bê tình dục ra đời, gái mại dâm Anh “ế chỏng chơ”

Nhiều đơn vị cho thuê búp bê tình dục với giá hơn 3 triệu/giờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem