Chủ đề nóng

nhạc vũ

 • Kết nối múa đương đại Việt Nam và quốc tế

  Kết nối múa đương đại Việt Nam và quốc tế

  Liên hoan múa đương đại quốc tế mùa thứ 3 với tên gọi “Châu Âu gặp châu Á trên sân khấu múa đương đại” diễn ra từ ngày 25- 29.9 tại Hà Nội.
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày châu Âu” tại Việt Nam

  Nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày châu Âu” tại Việt Nam

  (Dân Việt) - Bắt đầu từ 9.5, một chuỗi các hoạt động mở màn cho “Những ngày châu Âu 2013” sẽ diễn ra tại Hà Nội, nhằm tăng cường mối quan hệ mà châu Âu đã thiết lập với các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Dàn hợp xướng thính phòng Munich đến Hà Nội

  Dàn hợp xướng thính phòng Munich đến Hà Nội

  (Dân Việt) - Dàn hợp xướng thính phòng Munich phối hợp với Dàn hợp xướng và Dàn nhạc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, các ca sĩ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ biểu diễn những chương trình hòa nhạc đặc biệt.
 • Liên hoan Múa châu Âu - Việt Nam

  Liên hoan Múa châu Âu - Việt Nam

  (Dân Việt) - Liên hoan Múa châu Âu-Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề "Múa đương đại - châu Âu gặp Việt Nam".
 • Hải Phòng: Đêm nhạc “cấm” trẻ em và phụ nữ đoan trang

  Hải Phòng: Đêm nhạc “cấm” trẻ em và phụ nữ đoan trang

  (Dân Việt) - Tấm pano rộng trên 5m2, quảng cáo cho đêm nhạc Vũ điệu Đường Cong in đậm dòng chữ “ Chương trình không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”.
 • Các ngôi sao Opera de Paris tái ngộ khán giả Hà Nội

  Các ngôi sao Opera de Paris tái ngộ khán giả Hà Nội

  (Dân Việt) - Tiếp theo thành công vở múa "Chuyện tình Thành cổ" do biên đạo Bertrand d'At và các diễn viên Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam biểu diễn hồi tháng 11.2010, hai ngôi sao ballet Dorothee Gibert và Stephane Bullion của Nhà hát Opera de Paris sẽ tái ngộ khán giả thủ đô vào tối 10.10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong một Chương trình "Gala ballet."
 • 5 chốn lý tưởng mà các chàng độc thân nên đến

  5 chốn lý tưởng mà các chàng độc thân nên đến

  Lớp học khiêu vũ là nơi có nhiều phụ nữ độc thân. Còn ở lớp tập thể thao, bạn sẽ tìm thấy những cô sành điệu và khỏe mạnh.