-
Trao đổi với NTNN, ông Nguyễn Văn Doanh (ảnh) - Giám đốc Sở NNPTNT Hưng Yên khẳng định, thông tin về việc nhãn nhúng lưu huỳnh là hoàn toàn bịa đặt và hiện nông dân trong tỉnh đã áp dụng công nghệ Nano vào chăm sóc nhãn.
-
Nhằm loại bỏ những thông tin “độc” như nhãn nhúng lưu huỳnh, gây hoang mang tâm lý người tiêu dùng, ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nhãn lồng, một đặc sản nổi tiếng, tỉnh Hưng Yên đã phân công một số lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh có phát ngôn chính thức thông tin về sản phẩm này để mọi thông tin được minh bạch.
-
“Gần đây có thông tin một số bà con ngâm lưu huỳnh vào quả nhãn, thông tin như vậy rất độc hại, thiếu trách nhiệm. Chúng ta phải đấu tranh, kể cả biện pháp pháp lý, không thể nói tùy tiện thế được...”, Phó Thủ tướng Vương Ðình Huệ nhấn mạnh tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn lồng và nông sản năm 2018, ngày 12/8.
-
Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Văn Doanh (ảnh) - Giám đốc Sở NNPTNT Hưng Yên khẳng định, thông tin về việc nhãn nhúng lưu huỳnh là hoàn toàn bịa đặt và hiện nông dân trong tỉnh đã áp dụng công nghệ Nano vào chăm sóc nhãn.
-
Trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Văn Doanh, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Hưng Yên khẳng định, không có chuyện nông dân trồng nhãn nhúng trái nhãn vào lưu huỳnh để bảo quản, làm đẹp vỏ.
-
Chiều nay 4.9, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên đã gửi lời cảm ơn đến Báo NTNN/Dân Việt đã cử phóng viên về xác minh thông tin nhãn bị nhúng lưu huỳnh. Theo đó, sau thông tin chính xác của Dân Việt, hiện giá nhãn đã phục hồi và đi lên.