Chủ đề nóng

nhân sự ĐT Việt Nam

 • HLV Park Hang-seo đáp trả đanh thép khi bị chất vấn nhân sự ĐT Việt Nam

  HLV Park Hang-seo đáp trả đanh thép khi bị chất vấn nhân sự ĐT Việt Nam

  Trước buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã trả lời chắc nịch khi báo chí chất vấn về công tác nhân sự: "Tôi không phải là người dễ từ bỏ đâu. Đó là lý do tôi triệu tập Trọng Hoàng, Văn Hậu".
 • ĐT Việt Nam đón tin cực vui về nhân sự

  ĐT Việt Nam đón tin cực vui về nhân sự

  Ngay trước thềm trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với ĐT Indonesia, tin vui đã đến với HLV Hữu Thắng khi Hoàng Thịnh hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng xuất trận.
 • ĐT Việt Nam mất 2 trụ cột, lo lắng trường hợp Hoàng Thịnh

  ĐT Việt Nam mất 2 trụ cột, lo lắng trường hợp Hoàng Thịnh

  Trong cuộc đối đầu với Indonesia tại bán kết lượt đi AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng sẽ không thể sử dụng Đình Luật và Minh Tuấn. Trong khi đó, Hoàng Thịnh vừa bất ngờ bị đau trong buổi tập hôm 28.11 của ĐT Việt Nam.
 • ĐT Việt Nam “trả giá đắt” cho chiến thắng trước Myanmar?

  ĐT Việt Nam “trả giá đắt” cho chiến thắng trước Myanmar?

  Trước Myanmar, Văn Toàn chỉ chơi có 50 phút và sau đó buộc phải rời sân. Theo tiết lộ, chân sút của HAGL đã có dấu hiệu bị đau ở cổ và có lẽ đây là nguyên nhân khiến HLV Hữu Thắng quyết định thay anh bằng Trọng Hoàng.
 • ĐT Việt Nam nhận hung tin về nhân sự

  ĐT Việt Nam nhận hung tin về nhân sự

  Mới đây HLV Nguyễn Hữu Thắng phải đón nhận hung tin về nhân sự của ĐT Việt Nam, đó là chấn thương của Đình Hoàng nặng hơn dự kiến và gần như chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ AFF Cup 2016.