Chủ đề nóng

Nhân viên tố sếp ép quan hệ đến có con

Thứ năm, ngày 21/07/2011 07:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) -Một bác sĩ trưởng khoa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi bị tố cáo là đã dùng quyền để ép nhân viên “quan hệ” trong suốt thời gian qua, dẫn đến nữ nhân viên này sinh ra một bé gái, nay đã 5 tuổi.
Bình luận 0

Anh Võ Thanh Tâm, 34 tuổi, ở thôn Long Bàn, Tịnh An, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng và báo chí tố cáo: Ông Trịnh Quang Thân - quyền Trưởng khoa Nội - Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi quan hệ bất chính với vợ anh, sinh ra một bé gái... 

Anh Tâm cho biết, anh làm nghề sửa xe máy. Năm 2001 kết hôn cùng chị Huỳnh Thị N. (SN 1979), ở cùng xã. Đến năm 2002, vợ anh xin vào làm nhân viên điều dưỡng tại khoa Nội-Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Năm 2006, vợ anh sinh con gái đầu lòng là Võ Huỳnh Thị N..

Anh rất yêu vợ và thương con nên có nghe dư luận xì xầm về mối quan hệ giữa vợ và ông Trịnh Quang Thân nhưng anh không tin mà cho rằng “thiên hạ ác miệng”.

Ông Nguyễn Tấn Hùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, trao đổi về vụ việc với phóng viên.

Cho đến đầu tháng 7.2011, một lần tình cờ, anh Tâm phát hiện vợ nhắn tin điện thoại di động cho ông Thân có nội dung là bé N. chính là con gái của ông Thân. Anh gặng hỏi thì vợ thú nhận đã bị ông Thân dùng quyền để ép “quan hệ” trong suốt thời gian qua. Và bé N. chính là con của ông Thân.

Dù đã nghe vợ thú nhận tất cả nhưng gần đây, anh Tâm đã vào khoa Hiếm muộn -Bệnh viện Từ Dũ, TP. Hồ Chí Minh để xét nghiệm tinh trùng. Và sự thật đã phơi bày, khi kết quả xét nghiệm cho thấy: Trong tinh dịch của anh Tâm không có tinh trùng. Dù chua xót, nhưng vì quá căm phẫn trước hành vi của ông Thân, anh Tâm đã làm đơn tố cáo, gửi các cơ quan chức năng.

Ngày 20.7, ông Nguyễn Tấn Hùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết: Ngày 19.7, bệnh viện đã nhận được đơn của ông Tâm tố cáo ông Thân quan hệ bất chính với bà N. là vợ ông Tâm. Nếu vụ việc đúng, bệnh viện sẽ xử lý nghiêm khắc, tuyệt đối không bao che.

Vào buổi trưa cùng ngày, BS Nguyễn Thái Sơn - Chánh thanh tra Sở Y tế, cho biết: Thanh tra Sở cũng đã nhận được đơn tố cáo của ông Tâm. Theo quy định việc xử lý bước đầu thuộc quyền hạn của lãnh đạo bệnh viện. Sau khi có kết quả xác minh, Sở mới vào cuộc.

Được biết, ông Thân vừa được lãnh đạo BVĐK tỉnh đề bạt làm Trưởng khoa Nội - Tim Mạch cách đây gần hai tháng nhưng Sở Y tế chưa ra quyết định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem