Chủ đề nóng

nhất nhì

 • Chiêm ngưỡng dàn siêu xe "cực khủng" của Ronaldo

  Chiêm ngưỡng dàn siêu xe "cực khủng" của Ronaldo

  Là cầu thủ có thủ nhập cao nhất nhì thế giới và nổi tiếng là “tay chơi” thượng hạng, Cristiano Ronaldo đã sở hữu hơn 20 chiếc xe hơi sang trọng. Dưới đây là những siêu xe giá trị nhất trong bộ sưu tập của CR7.
 • "Nghía" trước quang cảnh đám hỏi của Tuấn Hưng

  "Nghía" trước quang cảnh đám hỏi của Tuấn Hưng

  Hôm nay, đám hỏi của ca sĩ Tuấn Hưng và cô nàng hot girl Hương Baby sẽ chính thức diễn ra. Trước khi "giờ G" bắt đầu, cả hai gia đình đã chuẩn bị xong xuôi mọi việc, chỉ còn chờ đợi giây phút trọng đại diễn ra.
 • Hà Anh che ngực trần đẳng cấp, chẳng cần dùng tay

  Hà Anh che ngực trần đẳng cấp, chẳng cần dùng tay

  Trong bộ ảnh mới này, có một bức ảnh "độc" của chân dài khi cô không ngần ngại hở trọn vòng 1, thậm chí cô chỉ dùng dây váy che ngực mà thôi.
 • Mai Phương Thúy nằm dài khoe đường cong "ngọt", biển Hawaii "dậy sóng"

  Mai Phương Thúy nằm dài khoe đường cong "ngọt", biển Hawaii "dậy sóng"

  Mai Phương Thúy lại khiến độc giả xuýt xoa, cô đang minh chứng cho vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện của mình ở thân hình chuẩn chứ không riêng gì ở gương mặt Hoa hậu...
 • Đại gia đình 9 người con cưỡi sóng mưu sinh ở ngư trường Hoàng Sa

  Đại gia đình 9 người con cưỡi sóng mưu sinh ở ngư trường Hoàng Sa

  Tự hào về 9 người con là thuyền trưởng của những con tàu đánh bắt với công suất nhất nhì bãi biển Thọ Quang, Đà Nẵng, cụ Trương Văn Trọng hào hứng kể cho chúng tôi nghe về giai thoại “oanh liệt” của gia đình mình.
 • Vũ trường to của Cty làm quảng cáo, Hợp tác xã kinh doanh nhà hàng

  Vũ trường to của Cty làm quảng cáo, Hợp tác xã kinh doanh nhà hàng

  Rạng sáng 1.9, Công an TP HCM đã đột kích 2 vũ trường quy mô lớn tại TPHCM và phát hiện nhiều sai phạm liên quan tới kinh doanh rượu không giấy phép, khách chơi phản ứng dương tính với ma túy...
 • Lâm Đồng: Xuất hiện dịch hại mới ở cây cà chua

  Lâm Đồng: Xuất hiện dịch hại mới ở cây cà chua

  (Dân Việt) - Trong hơn 10 ngày qua (25.6 – 7.7), Chi cục BVTV Lâm Đồng đã có đợt kiểm tra tình hình dịch bệnh trên cây trồng và đã phát hiện trên cây cà chua của tỉnh này đang xuất hiện một số dịch hại mới.
 • Mỹ Tâm - Tuấn Hưng: Tình trong như đã?

  Mỹ Tâm - Tuấn Hưng: Tình trong như đã?

  Dân Việt - Không chỉ trong phim ảnh, ngay cả khi đứng trên các sân khấu ca nhạc, nơi hậu trường và những buổi giao lưu bạn bè, anh chàng "sát gái" nhất nhì showbiz Tuấn Hưng vẫn luôn dành tặng "họa mi" những cử chỉ đặc biệt.
 • Máy bay vờn nhau trong Triển lãm Paris Air Show

  Máy bay vờn nhau trong Triển lãm Paris Air Show

  Dân Việt - Triển lãm Máy bay Paris Air Show lần thứ 50 khai mạc hôm 17.6 và kéo dài đến ngày 23.6 tại sân bay Le Bourget gần thủ đô Paris, Pháp.
 • Đất ruộng

  Đất ruộng

  (Dân Việt) - Tôi không thấy hãnh diện gì lắm khi ta “vắt” đất để đứng nhất nhì thế giới về xuất khẩu lúa gạo. Đó chỉ phản ánh việc chẳng đặng đừng là lấy sức đất bù cho các thiếu hụt khác trong phát triển kinh tế mà thôi.