Chủ đề nóng

nhảy xà

 • Bi hài những pha ngã sấp mặt khi nhảy xà

  Bi hài những pha ngã sấp mặt khi nhảy xà

  Từ VĐV chuyên nghiệp đến cả những người mới thử chơi, tất cả đều không thể tránh khỏi những tai nạn vô cùng hài hước khi cố gắng chinh phục những mức xà quá cao.
 • Châu chấu khổng lồ nhảy xa gấp hàng chục lần chiều dài cơ thể

  Châu chấu khổng lồ nhảy xa gấp hàng chục lần chiều dài cơ thể

  Châu chấu cánh đỏ khổng lồ là một trong những loài châu chấu lớn nhất thế giới với khả năng nhảy xa tuyệt vời.
 • Clip nóng SEA Games 29 (25.8): "Ngày vàng" của bơi và điền kinh Việt nam

  Clip nóng SEA Games 29 (25.8): "Ngày vàng" của bơi và điền kinh Việt nam

  Hôm nay (25.8), SEA Games 29 chỉ có 29 bộ huy chương được trao, đoàn TTVN tiếp tục có 3 HCV từ môn Điền kinh. Đội tuyển điền kinh nữ VN gồm các VĐV: Lê Thị Mộng Tuyền, Lê Tú Chinh, Đỗ Thị Quyên và Trần Thị Yến Hoa đã xuất sắc đoạt HCV nội dung chạy tiếp sức 4x100m nữ. Đây là chiếc HCV thứ 39 và là HCV đầu tiên trong ngày của TTVN tại SEA Games 29; Nguyễn Thị Oanh xuất sắc về nhất cự ly 5.000m và giành HCV. Phạm Thị Huệ cũng mang về thêm cho Đoàn TTVN 1 HCB; Bùi Thị Thu Thảo( Môn nhảy xa) thể hiện phong độ cao để đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games với thành tích 6m68. ĐT futsal nam Việt Nam 4-1 ĐT futsal nam Indonesia...
 • Từ vé vớt đặc cách đến kỳ tích SEA Games vì… máu ăn thua

  Từ vé vớt đặc cách đến kỳ tích SEA Games vì… máu ăn thua

  Tất cả đều nằm ngoài dự liệu của giới chuyên môn trong tối 24.8, ở môn điền kinh khi Bùi Văn Đông vô địch nội dung nhảy xa nam. Thành công này đặc biệt thú vị ở chỗ anh đến với SEA Games lần này chỉ bằng tấm vé vớt vát cuối cùng.
 • Nhảy xa 3 bước mang về tấm HCV thứ 23 cho Đoàn TTVN

  Nhảy xa 3 bước mang về tấm HCV thứ 23 cho Đoàn TTVN

  Chiều 23.8, trên SVĐ Bukit Jalil VĐV, Vũ Thị Mến giành HCV nhảy ba bước nữ với thành tích 14.15m để đánh bại ĐKVĐ người Indonesia Natalia. Đây là HCV thứ 23 của Đoàn TTVN. Với kết quả này, Vũ Thị Mến đã phá kỷ lục quốc gia.
 • VĐV người Mỹ tặng HCV cho mẹ bị bệnh

  VĐV người Mỹ tặng HCV cho mẹ bị bệnh

  Sau khi chiến thắng nội dung nhảy ra Olympic 2016, Jeff Henderson nhanh chóng bay từ Brazil về Mỹ để động viên người mẹ đang chiến đấu với căn bệnh Alzheimer.
 • Bất ngờ sau những tấm huy chương: Nhà nghèo vẫn tiêu hoang

  Bất ngờ sau những tấm huy chương: Nhà nghèo vẫn tiêu hoang

  Sau tấm HCB nhảy xa nữ của “cánh chim lạ” Bùi Thị Thu Thảo ngày 29.9 tại ASIAD 2014, điều khiến nhiều người băn khoăn là không biết Thể thao Việt Nam đã vô tình (hoặc hữu ý) bỏ sót bao nhiêu tài năng nữa?
 • Ếch "xảo quyệt" tung chiêu độc khiến cá sấu bó tay

  Ếch "xảo quyệt" tung chiêu độc khiến cá sấu bó tay

  Nằm trên mõm của một con cá sấu là một lựa chọn thông minh của chú ếch dũng cảm nhằm thoát thân khỏi bộ hàm sắc nhọn của “kẻ săn mồi”.
 • Nguyễn Văn Hùng phá kỷ lục SEA Games để đoạt HCV lịch sử

  Nguyễn Văn Hùng phá kỷ lục SEA Games để đoạt HCV lịch sử

  Chiều 19.12, trong ngày thi đấu cuối cùng của môn điền kinh trên sân Wunna Theikdi, Nguyễn Văn Hùng đã lập kỳ tích mang về tấm HCV SEA Games nhảy 3 bước nam đầu tiên cho điền kinh Việt Nam...
 • Vận động viên khuyết tật bị ăn cắp... cánh tay giả

  Vận động viên khuyết tật bị ăn cắp... cánh tay giả

  Dân Việt - Vận động viên khuyết tật người Pháp Arnaud Assoumani đã bị kẻ xấu tấn công lấy mất cánh tay giả. Nếu không có cánh tay này, anh sẽ không thể tham gia Paralympics London sắp tới.