Chủ đề nóng

Nhiều vi phạm, Khu du lịch Côn Lôn Resort bị thu hồi

Kỳ Phương Thứ sáu, ngày 13/04/2018 18:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện nhiều sai phạm liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, đồng thời không nhận được phản hồi về nguyện vọng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thu hồi dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyên Sơn.
Bình luận 0

Dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort nằm trong quần đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ra quyết định chấm dứt hiệu lực pháp lý đối với văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư của dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort (đảo Côn Sơn, huyện Côn Lôn).

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh này cũng giao các cơ quan chức năng phối hợp rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan đến dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort trong phạm vi quản lý của ngành. Bên cạnh đó, tổ chức thực hiện đấu giá khu đất nêu trên theo quy hoạch và quy định của pháp luật liên quan.

Trong văn bản ban hành của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lý do chấm dứt chủ trương đầu tư bởi vì ngày 06.12.2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có văn bản số 2819/SKHĐT-ĐTKT thông báo đến các nhà đầu tư có dự án đầu tư tại Côn Đảo.

Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp này có văn bản thể hiện nguyện vọng đầu tư, trong đó có dự án Khu du lịch Côn Lôn resort của Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyên Sơn. Tuy nhiên thư gửi đến chủ đầu tư dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort đã bị trả về.

Hơn thế nữa, giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyên Sơn, số 3501604992 được Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp ngày 05.12.2010 đã bị thu hồi do có vi phạm về hoạt động doanh nghiệp. 

Trước đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dã có văn bản số 5915/UBND-VP ngày 19.10.2011 về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch Côn Lôn Resort tại trung tâm Côn Sơn, huyện Côn Đảo giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyên Sơn làm chủ đầu tư.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem