Chủ đề nóng

nhóm trưởng

 • Lợi ích kép từ trồng rau hữu cơ

  Lợi ích kép từ trồng rau hữu cơ

  Triển khai từ năm 2009, Dự án trồng rau hữu cơ do T.Ư Hội NDVN phối hợp với Hội ND xã Định Trung (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) thực hiện không chỉ giúp ND nâng cao thu nhập mà còn đảm bảo sức khoẻ cho người sản xuất và người tiêu dùng.
 • Lãnh đạo thôn đánh tráo ruộng, dân bỏ cấy

  Lãnh đạo thôn đánh tráo ruộng, dân bỏ cấy

  Một số hộ dân thôn Trung Lập, xã Tri Trung (Phú Xuyên, Hà Nội) bỏ ruộng cho cỏ mọc bởi họ cho rằng Trưởng tiểu ban dồn điền đổi thửa (DĐĐT) của thôn đã tự ý tráo ruộng xấu của nhà mình cho họ.
 • Nữ ca sĩ bị tuột áo ngực trên sóng truyền hình

  Nữ ca sĩ bị tuột áo ngực trên sóng truyền hình

  Dân Việt - Nữ ca sĩ Nam Ji Hyun của nhóm nhạc nữ 4minutes - Hàn Quốc bất ngờ gặp sự cố tuột áo ngực khi đang diễn trong chương trình của Music Bank, phát sóng vào ngày 17.5.
 • Phụ nữ thoát nghèo nhờ vốn ưu đãi

  Phụ nữ thoát nghèo nhờ vốn ưu đãi

  (Dân Việt) - Bằng nguồn vốn vay từ Dự án Tín dụng tiết kiệm vi mô do Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) tài trợ, nhiều phụ nữ nghèo huyện Bình Đại (Bến Tre) đã cùng nhau vượt khó, thoát nghèo thông qua các mô hình kinh tế nhỏ, phù hợp điều kiện vùng nông thôn.
 • Lợi ích kép từ trồng rau hữu cơ

  Lợi ích kép từ trồng rau hữu cơ

  (Dân Việt) - Dự án trồng rau hữu cơ thực hiện ở xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội dưới sự quản lý trực tiếp của Hội ND xã đã giúp hàng trăm hộ ND yên tâm sản xuất.
 • Thưởng Tết bằng... quần đùi lúc trời rét

  Thưởng Tết bằng... quần đùi lúc trời rét

  Nhận bịch quần đùi từ tay nhóm trưởng với thông báo "đây là quà thưởng Tết cuối năm", chị Trần Thị Hải - nhân viên một công ty may ở quận Hoàng Mai, Hà Nội thở dài.
 • Bố mẹ cãi nhau, con dễ trầm cảm

  Bố mẹ cãi nhau, con dễ trầm cảm

  Những trẻ thường xuyên chứng kiến bố mẹ cãi nhau thì nguy cơ mắc bệnh trầm cảm cao hơn gấp bốn lần so với những trẻ khác, theo Daily Mail.
 • Gắng sống để tri ân cuộc đời

  Gắng sống để tri ân cuộc đời

  (Dân Việt) - Sinh ra trong gia đình có tới 9 anh chị em, nhưng tôi vẫn được mẹ cha cho học hành đến nơi đến chốn. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh với tấm bằng loại giỏi, tôi xin về làm giáo viên mầm non ở xã nhà.
 • Hà Nội: Mở rộng diện tích trồng rau an toàn trên 8.100ha

  Hà Nội: Mở rộng diện tích trồng rau an toàn trên 8.100ha

  (Dân Việt) - TP.Hà Nội đang có kế hoạch đầu tư thêm 4 vùng trồng rau an toàn (RAT) nhằm cung cấp nhiều rau sạch cho người dân thủ đô.
 • Quảng Ninh: 1 công nhân than chết bất thường

  Quảng Ninh: 1 công nhân than chết bất thường

  (Dân Việt) - Ngày 17.7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ninh cho biết đang phối hợp với các lực lượng liên quan điều tra làm rõ cái chết bất thường của anh Nguyễn Văn Tam.