Chủ đề nóng

nhõng nhẽo

 • Ngọt bùi nước cơm sôi

  Ngọt bùi nước cơm sôi

  Hồi má tôi còn sống, lâu lâu tôi nhõng nhẽo đòi má cho uống nước cơm sôi. Má lụm cụm vo sơ gạo trong cái nồi xi kên, cho khá nhiều nước lạnh vào trước khi bắc lên bếp lửa.
 • Chàng rể Tây loay hoay với cách xưng hô của người Việt

  Chàng rể Tây loay hoay với cách xưng hô của người Việt

  Khi được giới thiệu với con gái riêng của chồng chị gái cùng cha khác mẹ với mẹ vợ tôi, trong con mắt của người đàn ông 38 tuổi như tôi, người phụ nữ ấy trông như bác, có khi phải gọi là bà, vậy mà tôi lại được dặn gọi là chị, một chàng rể Tây tâm sự.
 • Con gái Trương Ngọc Ánh "tháp tùng" mẹ đi làm giám khảo

  Con gái Trương Ngọc Ánh "tháp tùng" mẹ đi làm giám khảo

  Công chúa nhỏ Bảo Tiên của Trương Ngọc Ánh có mặt để ủng hộ mẹ trong lần đầu cô làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế. Bé Bảo Tiên khá rụt rè nên nhất định chỉ chụp ảnh khi có mẹ.
 • Suri bó bột cánh tay, ngoan ngoãn bên mẹ

  Suri bó bột cánh tay, ngoan ngoãn bên mẹ

  Suri xuất hiện trên đường phố New York, Mỹ cùng mẹ với cánh tay phải bị bó bột. Khác với các lần nhõng nhẽo trước, lần này Suri ngoan ngoãn đi cạnh mẹ.
 • Trở thành hot girl văn phòng: Cực dễ!

  Trở thành hot girl văn phòng: Cực dễ!

  Chỉ cần chút thủ thuật, bạn có thể trở thành công chúa văn phòng. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn làm được điều đấy.
 • Được bố cho tập bơi, Suri phấn khích cười hết cỡ

  Được bố cho tập bơi, Suri phấn khích cười hết cỡ

  Dân Việt - Được bố tung người cho đùa nghịch với nước, Suri tỏ ra rất phấn khích. Cô bé cười hết cỡ, khiến Tom Cruise cũng cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên con gái trong những giây phút vui vẻ.
 • Miley Cyrus bám riết khiến chồng sắp cưới "phát điên"

  Miley Cyrus bám riết khiến chồng sắp cưới "phát điên"

  Dân Việt - Trong khi Liam cần phải tập trung cho bộ phim mà anh đang đóng thì Miley đã "mò" đến tận trường quay, liên tục tỉ tê, nhõng nhẽo và khăng khăng đòi họ phải tận hưởng thời gian bên nhau.
 • Chí Anh chờ người yêu nhí đủ tuổi để cưới

  Chí Anh chờ người yêu nhí đủ tuổi để cưới

  Chí Anh hiện rất hạnh phúc bên người bạn gái ở tuổi 16 trăng tròn, kém anh những 17 tuổi. Chí Anh sẵn sàng chờ đợi người yêu “bé nhỏ” đủ tuổi để kết hôn.
 • “Ăn nem” bị... bỏng - Phải làm sao?

  “Ăn nem” bị... bỏng - Phải làm sao?

  (Dân Việt) - Cách đây 2 năm, một cô gái vào phòng tôi thử việc. Sự tươi mới của cô ấy đã cuốn hút tôi. Tôi vướng vào chuyện bồ bịch... Sau một thời gian vui vẻ tôi cảm thấy mệt mỏi vì sự nhõng nhẽo, bốc đồng của cô ấy.
 • Việt Nam - Qatar 2- 1: Một mắt cười, một mắt khóc

  Việt Nam - Qatar 2- 1: Một mắt cười, một mắt khóc

  (Dân Việt) - Hãy đặt dấu chấm hết cho những "ông sao nhõng nhẽo" trong đội tuyển cùng những quyết định nặng dấu ấn cá nhân của các vị trợ lý