Nhu cầu dinh dưỡng
-
Nutifood vừa hoàn thành hồ sơ đăng kí bằng sáng chế công thức thức ăn chăn nuôi bò sữa bổ sung thảo mộc và phương pháp chế biến với Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.
-
Bơ thực vật là một nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp gia đình. Tuy nhiên, nhiều chị em nội trợ vẫn chưa biết cách dùng đúng cách và hiệu quả. Hãy cùng gặp gỡ Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp để giải mã sự thật về bơ thực vật.
-
Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp của bầu Hải (ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch NutiFood) là công ty sữa duy nhất đầu tư vào Thụy Điển - “cái nôi” của nguồn sữa chất lượng cao của châu Âu và thế giới…
-
Dựa trên khuyến cáo dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới và Liên Hiệp Quốc, Cô Gái Hà Lan đã xây dựng Bộ tiêu chí dinh dưỡng toàn cầu GNS (Global Nutrition Standard), góp phần nâng chuẩn dinh dưỡng cân bằng lên một tầm cao mới.
-
Năm 2020, Nutifood ra mắt nhiều giải pháp đổi mới mang tinh hoa dinh dưỡng quốc tế, đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của người Việt. Nỗ lực ấy được ghi nhận với giải thưởng Sáng tạo Đổi mới Quốc tế 2020, mở ra một năm 2021 đầy hứa hẹn cho thương hiệu sữa Việt.
-
Thời gian qua trên địa bàn huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng), các mô hình, dự án nuôi cá tầm công nghệ cao được người dân phát triển rất mạnh, mang lại sự thành công lớn. Điều này góp phần đa dạng hoá cây trồng, vật nuôi, làm phong phú thêm mặt hàng thủy sản ở địa phương.
-
Trồng bưởi da xanh mỗi năm thu nhập tiền tỷ hiện nay không hiếm, đã có nhiều gương nông dân điển hình được báo chí nhắc đến, hay trong những câu chuyện làm giàu từ bưởi trong các buổi trà dư tửu hậu, nhen nhóm và thôi thúc nhiều bà con nông dân cũng mạnh dạn trồng bưởi.
-
Chăn nuôi trâu vỗ béo theo phương thức nhốt chuồng ở xã Dũng Phong (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình) đã mang lại hướng mở và đang trở thành 1 phong trào rộng khắp, giúp các hội viên vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng ở địa phương.