Chủ đề nóng

như xuân

 • Tạm đình chỉ giám đốc để ‘1 phút 9 lần mất điện’ ở Thanh Hóa

  Tạm đình chỉ giám đốc để ‘1 phút 9 lần mất điện’ ở Thanh Hóa

  Giám đốc công ty Điện lực Thanh Hóa vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Giám đốc Điện lực huyện Như Xuân liên quan tới việc 1 phút 9 lần mất điện khiến nhiều tivi, tủ lạnh của người dân bị cháy.
 • Thanh Hóa xuất hiện thêm 3 ổ dịch tả lợn châu Phi

  Thanh Hóa xuất hiện thêm 3 ổ dịch tả lợn châu Phi

  Theo báo cáo của Sở NNPTNT tỉnh Thanh Hóa, địa phương mới xuất hiện thêm 3 ổ dịch tả lợn châu Phi mới ở huyện Thường Xuân, huyện Đông Sơn.
 • Thanh Hóa: Cả xã đóng cửa công sở đi…hội làng!

  Thanh Hóa: Cả xã đóng cửa công sở đi…hội làng!

  Cả một buổi chiều, trụ sở UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) không có lãnh đạo và cán bộ trực ở đơn vị để tiếp và giải quyết công việc cho người dân, các phòng ban chuyên môn đóng cửa im ỉm.
 • Thanh Hóa: Huyện vào cuộc vụ Chủ tịch xã lộ ảnh giường chiếu

  Thanh Hóa: Huyện vào cuộc vụ Chủ tịch xã lộ ảnh giường chiếu

  Hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật ở trên giường được cho là của ông L.T.T. – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cùng với bà Đ.T.S.- công chức văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. 
 • Hội đồng thi 1 thí sinh

  Hội đồng thi 1 thí sinh

  Với việc được quyết định chọn môn thi, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay xuất hiện những ca thi có rất ít thí sinh, thậm chí chỉ có 1 thí sinh.
 • Nhớ về Nguyễn Quang Sáng

  Nhớ về Nguyễn Quang Sáng

  Câu hỏi “Tôi luôn tự hỏi mình có thật là nhà văn chưa” có vẻ lạ khi Sáng đã rất nổi tiếng, viết văn được nhà nước tặng giải cao. Nhưng với những nhà văn chân thật, có tư cách, không ảo tưởng và ảo giác, câu hỏi ấy hiện hữu cũng là bình thường.
 • 16 “con nghiện” thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

  16 “con nghiện” thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

  Chiều 13.2, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Xuân vừa phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng thuê 1 nhà nghỉ ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân để sử dụng ma túy.
 • Người trồng nấm sáng tạo

  Người trồng nấm sáng tạo

  Từ một người chuyên đi chụp ảnh dạo, ông Tuyên đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và làm giàu từ nấm. Hành trình xóa đói, giảm nghèo và làm giàu của ông Tuyên đã viết nên một câu chuyện đầy cảm động ở xứ Thanh.
 • Bắt nữ hàng xóm phá cửa trộm 8 chỉ vàng

  Bắt nữ hàng xóm phá cửa trộm 8 chỉ vàng

  Nhân lúc chủ nhà đi chợ mua đồ ăn, đối tượng đã dùng dao cạy khóa cửa rồi vào nhà lấy trộm 8 chỉ vàng.
 • Ngẩn ngơ ngắm Hoa khôi Sinh viên đẹp rạng rỡ giữa hoa xuân

  Ngẩn ngơ ngắm Hoa khôi Sinh viên đẹp rạng rỡ giữa hoa xuân

  Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2011 Đỗ Thùy Dương rực rỡ, tràn đầy sắc Xuân trong chiếc áo dài đỏ, giữa cảnh sắc tươi thắm của vườn đào, quất.