Chủ đề nóng

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin

Minh Tú Chủ nhật, ngày 11/10/2020 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong những năm qua, Cristiano Ronaldo đã tích lũy được khối tài sản ước tính 789 triệu bảng. Vì vậy, anh không tiếc tiền để mua những ngôi biệt thự sang trọng, đẳng cấp thế giới.
Bình luận 0

Khi còn chưa thành danh, Cristiano Ronaldo ở một ngôi nhà nhỏ tại Madeira, đó cũng là nơi anh lớn lên và ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá. Tài năng cộng thêm ý chí tuyệt vời đã giúp Ronaldo bứt phá từ Sporting Lisbon đến Manchester United, Real Madrid và giờ là Juventus.

Những căn nhà của Ronaldo kể từ thời thơ ấu đến nay

Những căn nhà của Ronaldo kể từ thời thơ ấu đến nay

Tất nhiên, với mức lương khổng lồ cùng những hợp đồng quảng cáo béo bở, Ronaldo đã nâng cấp cuộc sống của mình và mua những ngôi biệt thử xa hoa, lộng lẫy. Nó khác hẳn với căn nhà nhỏ, nơi anh lớn lên cùng bố mẹ và các chị gái.

Từ 2003 đến 2009, Ronaldo đã sống trong một căn hộ sang trọng ở Manchester. Nó giống như một khách sạn 4 sao, được Ronaldo mua với giá 3 triệu bảng. Căn hộ có đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng hiện đại và bể bơi trong nhà.

Khi chuyển sang Real Madrid, Ronaldo đã chi 4,8 triệu bảng để mua một biệt thự ở La Finca. Tất nhiên, căn biệt thự này rộng hơn và đẹp hơn so với căn nhà của anh ở Manchester. Nó được ví như một khách sạn 5 sao ở thủ đô Tây Ban Nha.

Đến Hè 2018, Ronaldo mua 1 căn hộ ở Turin sau khi chuyển đến Juventus. Căn hộ này có thiết kế độc đáo hơn, gồm nhiều phòng, phù hợp với gia đình đông người. Ronaldo hiện đang có tới 4 đứa con.

Ngoài ra, Ronaldo còn đầu tư 1,4 triệu bảng để mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Costa del Sol. Mục đích chính là để nghỉ dưỡng trong những dịp anh không phải thi đấu. Cùng xem bộ sưu tập nhà của Ronaldo:

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 2.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 3.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 4.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 5.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 6.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 7.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 8.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 9.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 10.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 11.

Những ngôi nhà của Ronaldo: Từ Madeira cho đến Turin - Ảnh 12.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem