Chủ đề nóng

Nói dối bị ung thư để có đám cưới xa hoa

Thứ năm, ngày 09/09/2010 16:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một cô dâu mới cưới đã bị buộc tội giả vờ ung thư để lừa mọi người ủng hộ chi phí cho cô tổ chức một đám cưới đẹp như mơ.
Bình luận 0

Jessica Vega, 23 tuổi, người Mỹ, thậm chí còn lừa cả chồng mình rằng cô bị bệnh bạch cầu và cô còn không tới một năm để tồn tại trên thế gian này.

Jessica Vega hôn chồng khi họ nhận giấy đăng ký kết hôn.

Michael O'Connell và Jessica Vega đã kết hôn vào ngày 02-5-2010 trước sự chứng kiến của hơn 60 bạn bè và người thân trong gia đình.

Câu chuyện tình cảm động của họ cũng đã được đăng tải trên một tờ báo của địa phương, trong đó Jessica đã khẳng định mình bị ung thư bạch cầu nhưng vẫn quyết định kết hôn. Cô cũng nói rằng cô không đủ can đảm để cho O'Connell thấy bức thư của bác sỹ chẩn đoán cô mắc căn bệnh ung thư bạch cầu quái ác.

Các độc giả đã xúc động trước câu chuyện tình yêu bi tráng của Vega, họ đã gửi quà và ủng hộ tiền, từ váy cưới đến kỳ nghỉ tuần trăng mật trong một biệt thự ở đảo Aruba thuộc vùng biển Caribbe trong hai tuần, để hai vợ chồng có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc trước khi cô phải nằm viện, chống chọi với bệnh tật.

Trong những tuần sau kỳ nghỉ, O'Connell nhận thấy bệnh tật của người vợ mới cưới không có dấu hiệu nặng hơn. O'Connell đã điện thoại đến văn phòng bác sĩ để hỏi các thông tin về bệnh tật của vợ, nhưng được trả lời rằng cô không có trong danh sách bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Anh biết bức thư với những chẩn đoán về căn bệnh ung thư bạch cầu do vợ mình cho xem là giả.

Michael O'Connell đã đệ đơn ly hôn lên tòa án địa phương sau hơn 3 tháng kết hôn.

Còn Jessica Vega thì từ chối cáo buộc cho rằng mình dựng câu chuyện bị ung thư. Cô nói rằng cuộc hôn nhân của họ tan rã sau 3 tháng vì chồng cô cảm thấy bị tổn thương về thể chất. Tờ báo địa phương cũng cho biết, người phóng viên viết câu chuyện của Jessica đã cố gắng đi cùng với Jessica đến gặp bác sĩ nhưng cô đều lỗi hẹn.

Theo Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem