Chủ đề nóng

Nông dân xuất sắc khoe giọt nước mắt tự hào với Tổng Bí thư

Nguyên Vỹ Thứ bảy, ngày 14/10/2017 05:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Buổi gặp mặt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với 87 Nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm Đổi mới chiều 13.10 tại Trụ sở Trung ương Đảng đã để lại nhiều ấn tượng xúc động đối với các nông dân tham dự.
Bình luận 0

Những khó khăn, kiến nghị lẫn những giọt nước mắt tự hào khi đưa nông sản Việt vượt qua khó khăn vươn ra thế giới cũng được nông dân chia sẻ thật lòng với Tổng Bí thư.

Bà Phạm Thị Huân chia sẻ niềm tự hào với Tổng Bí thư

Để lại ấn tượng sâu sắc nhất là phần chia sẻ của bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty Ba Huân khi thấy lá cờ Việt Nam cạnh tranh được trên thị trường thế giới.

“Ngày ký được hợp đồng với đối tác nước ngoài, thấy lá cờ Việt Nam tung bay, tôi xúc động bật khóc. Với một người kiến thức hạn hẹp mà đưa được sản phẩm ra nước ngoài, tôi nghĩ đã làm được một điều gì đó cho đất nước”, bà Huân xúc động.

Chia sẻ tâm nguyện với Tổng Bí thư, bà Ba Huân cho rằng, mình vẫn chưa già vì vẫn còn muốn được làm nhiều hơn nữa cho bà con nông dân cũng như góp phần cho nông nghiệp nước nhà.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ca ngợi nỗ lực đáng tự hào của nông dân Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Bí thư hoan nghênh Hội Nông dân Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức Chương trình "Tự hào nông dân Việt Nam" nhằm vinh danh các đơn vị, cá thể điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước. 87 nông dân xuất sắc được tôn vinh lần này thực sự là những bông hoa đẹp, tô thắm thêm truyền thống lao động cần cù, sáng tạo, anh dũng, kiên cường của giai cấp nông dân Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem