Chủ đề nóng

nong lanh

 • Khi nào Bắc Bộ chấm dứt kiểu thời tiết vừa lạnh vừa nắng nóng?

  Khi nào Bắc Bộ chấm dứt kiểu thời tiết vừa lạnh vừa nắng nóng?

  Không khí lạnh tăng cường liên tục khiến thời tiết Bắc Bộ rét buốt về đêm và sáng sớm nhưng ban ngày trời nắng nóng, hanh khô.
 • Muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh!

  Muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh!

  Đầu quân về Báo Nông Thôn Ngày Nay, công việc buộc tôi phải chú tâm nhiều đến người nông dân, những “nóng, lạnh” ở nông thôn. Chân chất, dễ gần, “có sao nói dzậy, người ơi” - đó là đặc điểm vượt trội của nông dân. Thế nhưng không ít lần, muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh.
 • Công an kết luận vụ bố chồng, con dâu chết trong nhà tắm

  Công an kết luận vụ bố chồng, con dâu chết trong nhà tắm

  Sáng 29.1, đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng Công an huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết công an vừa kết luận về vụ việc 2 bố con bị điện giật chết trong nhà tắm hôm 24.1.
 • Bố chồng và con dâu chết tức tưởi vì hở điện bình nóng lạnh

  Bố chồng và con dâu chết tức tưởi vì hở điện bình nóng lạnh

  Chị Nga vào nhà tắm xối nước thì bị điện giật bất động, thấy con dâu kêu cứu, ông Khôi chạy vào cứu thì cũng bị điện giật chết tại chỗ. Gia đình mong cơ quan điều tra sớm làm rõ vụ tai nạn đau lòng này.
 • Bố chồng, con dâu bị điện giật chết ở nhà tắm

  Bố chồng, con dâu bị điện giật chết ở nhà tắm

  Thấy con dâu đang tắm bị điện giật, bố chồng nhảy vào cứu và bị cũng bị điện giật chết tại chỗ.
 • "Hừng hực" với bồ nhưng lại "tê liệt" với vợ

  "Hừng hực" với bồ nhưng lại "tê liệt" với vợ

  Chính cuộc chiến bên ngoài chiếc giường đã ảnh hưởng đến sự nóng lạnh của… những hoạt động trên đó. Muốn cho buổi tối nồng nàn thì phải đốt lửa sưởi ấm cả ngày chứ không phải chỉ lui cui nhóm bếp khi đã lên giường!
 • Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  (Dân Việt) - Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng cách không những làm tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn giúp khả năng trao đổi nhiệt tăng làm máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.
 • Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  Dân Việt - Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng cách không những làm tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn giúp khả năng trao đổi nhiệt tăng làm máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Lịch bảo trì, bảo dưỡng máy từ 3 đến 6 tháng phụ thuộc vào mức độ sử dụng và khu vực sử dụng.
 • Cẩn trọng khi tắm máy nước nóng

  Cẩn trọng khi tắm máy nước nóng

  Máy nước nóng sử dụng không đúng cách có nguy cơ giật điện cao, nên lắp đặt thêm thiết bị chống giật, mạch bảo vệ và dây nối đất. Với bình đun nước gián tiếp, sau khi đun nóng cần tắt nguồn trước khi dùng.
 • Quảng Ninh: Thời tiết bất thường, nhiều trẻ nhỏ nhập viện

  Quảng Ninh: Thời tiết bất thường, nhiều trẻ nhỏ nhập viện

  (Dân Việt) - Thời tiết nóng lạnh bất thường từ trong tết đến nay đã khiến nhiều trẻ nhiễm bệnh đường hô hấp phải nhập viện điều trị. Ở các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh luôn trong tình trạng quá tải.