Chủ đề nóng

NÓNG: Môtô bay Scorpion-3 khởi bán, quái xế sắp bị “tận diệt”

Văn Biên Thứ sáu, ngày 02/11/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Môtô bay Scorpion-3 bắt đầu nhận đặt hàng trước, hứa hẹn sẽ góp phần lớn vào việc giải quyết các vấn nạn giao thông đường bộ hiện nay như nạn quái xế, kẹt xe hoặc tội phạm tốc độ cao.
Bình luận 0

Video cảnh sát Dubai thử nghiệm xe bay Scorpion-3.

Nhà sản xuất xe môtô bay Hoversurf mới đây đã chính thức mở đơn đặt hàng trước cho mẫu xe bay Scorpion-3, một phương tiện đã từng rò rỉ cách đây 2 năm.

Như dự đoán, mẫu xe được phủ bằng sợi carbon, có khả năng bay lượn này không hề rẻ. Đơn đặt hàng trước sẽ yêu cầu đặt trước 10.000 USD. Giá bán trọn gói sẽ là 150.000 USD (350,17 triệu VNĐ).

Scorpion-3 có khả năng bay cao tối đa 5 mét.

Theo Hoversurf tiết lộ, S3 2019 sẽ là ấn phẩm có số lượng giới hạn. Xe sẽ được giao trong vòng từ 2-6 tháng, với khách hàng không ở Mỹ thì có thể sẽ mất thời gian lâu hơn.

Với động cơ pin có công suất 12.3 kWh, S3 có khả năng bay cao 5 mét với một phi công lái, bay trong thời gian 40 phút ở chế độ tự lái, hoặc 10-25 phút nếu có người lái, sạc nhanh trong vòng 2,5 tiếng. Tổng lực đẩy của xe đạt khoảng 364 kg.

Mẫu phương tiện này được xem có thể góp phần giải quyết nhiều nhiệm vụ của cảnh sát.

Xe có trọng lượng 114 kg, chưa bao gồm người lái và có khả năng đạt vận tốc tối đa 100 km/h. Với những tính năng như vậy, S3 2019 được tin tưởng nếu trang bị cho lực lượng cảnh sát có khả năng giải quyết nhanh gọn nạn quái xế, hoặc giúp di chuyển tới hiện trường, thực hiện cứu hộ nhanh chóng.

Dĩ nhiên, khả năng nếu mở rộng loại hình này và có cơ sở hạ tầng tốt thì còn có thể góp phần vào giảm tải cả vấn nạn kẹt xe xảy ra ở những thành phố đông đúc.

Môtô chống đạn siêu tối tân, phương tiện tương lai ai cũng muốn

Bộ đôi concept này do BMW thiết kế có khả năng chống đạn, với thân hình lấy cảm hứng như loài cá mập và cỗ máy trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem