Chủ đề nóng

nu hoang cua gioi giang ho

 • Xuất thân ghê gớm của vợ "vua vượt ngục"

  Xuất thân ghê gớm của vợ "vua vượt ngục"

  Cuộc hôn nhân giữa một nữ hoàng sắc đẹp Mexico với trùm ma túy mang biệt danh “vua đào hầm” với 3 lần vượt ngục được coi là nhằm củng cố nền tảng của tập đoàn buôn lậu ma túy quyền lực nhất thế giới.
 • Nữ sát thủ tàn độc sa lưới vì người tình bán đứng

  Nữ sát thủ tàn độc sa lưới vì người tình bán đứng

  Khi chuẩn bị lên máy bay để thoát thân, La China, một trong số ít người đàn bà khét tiếng nhất trong giới buôn ma túy, bị cảnh sát tóm không mất một viên đạn. Bà trùm bốc lửa bị chính người tình bán đứng.
 • Cặp đôi tội phạm si tình khét tiếng nước Mỹ

  Cặp đôi tội phạm si tình khét tiếng nước Mỹ

  Đang bon bon trên đường, Clyde Barrow, tên sát nhân khét tiếng máu lạnh với biệt danh “người dơi”, cùng tình nhân là cô nàng nghiện thuốc lá bắn súng nhanh như chảo chớp, Bonnie Parker, hứng trọn làn mưa đạn của cảnh sát và chết gục ngay tại chỗ, khi súng vẫn ôm trong tay.
 • "Nữ quái" huyền thoại và băng đảng giết người hàng loạt

  "Nữ quái" huyền thoại và băng đảng giết người hàng loạt

  Ngày nữ quái khét tiếng Ma Barker và con trai bị bắn chết trở thành dấu mốc quan trọng trong lịch sử tội phạm của nước Mỹ và trở thành câu chuyện được lưu truyền trong cộng đồng địa phương từ đời này sang đời khác.
 • Hoa hậu New Jersey và cái chết bi thảm bên trùm mafia

  Hoa hậu New Jersey và cái chết bi thảm bên trùm mafia

  Vào một đêm tháng 9/1959, báo Tin tức hằng ngày New York đăng bức ảnh một phụ nữ xinh đẹp ngồi bất động trong chiếc Cadillac, cặp mắt xanh nhìn trân trân vào tấm chắn gió. Giữa trán người phụ ấy có một lỗ thủng. Ngồi bên cạnh là một người đàn ông cũng bất động.
 • Bí mật về cuộc đời của “nữ hoàng trong giới giang hồ”

  Bí mật về cuộc đời của “nữ hoàng trong giới giang hồ”

  Virginia Hill, một thời được mệnh danh là “nữ hoàng trong giới giang hồ”, người chuyên vận chuyển và giấu tiền cho những tay xã hội đen Mỹ trong những năm 1930 và 1940.