Chủ đề nóng

Nữ phát thanh viên diện áo lót lên bản tin thời sự?

Thứ bảy, ngày 26/03/2011 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần đây trong một chuyên mục thời sự về chứng khoán trên kênh PAX TV của Hàn, một phát thanh viên đã khiến dư luận xôn xao khi bị "lầm tưởng" là diện nguyên áo lót lên hình.
Bình luận 0
Chiếc áo thực sự dễ gây hiểu lầm
Kênh chứng khoán này lập tức nổi tiếng

Chiếc áo của nữ phát thanh viên này thực tế rất dễ gây hiểu lầm khi có phần ren trông không khác gì của những chiếc áo ngực thông thường và phần thân dưới lại có màu be gần giống màu da người.

Ngay sau khi phát sóng, những hình ảnh này lập tức được lan truyền trên mạng thu hút được sự chú ý của không ít người. Dư luận phản ứng với rất nhiều ý kiến trái ngược. Một số người cho rằng chương trình này cố tình tạo scandal để tăng rating và gây sự chú ý. Còn một số khác cho rằng đây chỉ là do "sơ xuất" của nữ phát thanh viên này.

Dù gì việc diện những chiếc váy dễ gây hiểu lầm như này là điều đặc biệt cần tránh với những phát thanh viên thời sự vốn luôn phải có vẻ ngoài nghiêm túc. Hiện chương trình này chưa đưa ra bất kỳ ý kiến bình luận nào tuy nhiên mục thời sự chứng khoán thì đã được nhiều người biết

TGĐA Online
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem