Chủ đề nóng

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh

Minh Tú Thứ tư, ngày 07/04/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rebecca Welch đã trở thành nữ trọng tài đầu tiên điều khiển chính một trận đấu thuộc giải bóng đá chuyên nghiệp các CLB Anh và xứ Wales.
Bình luận 0

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Rebecca Welch đã được chỉ định bắt chính trận đấu Harrogate Town và Port Vale ở League Two, qua đó trở thành nữ trọng tài đầu tiên điểu khiển một trận đấu thuộc giải bóng đá chuyên nghiệp các CLB Anh và xứ Wales (EFL).

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 1.

Nữ trọng tài ưu tú của UEFA, Rebecca Welch

Rebecca Welch là trọng tài ưu tú của UEFA và đã từng cầm còi ở trận chung kết FA Cup dành cho nữ ở Wembely. Nữ trọng tài này cũng từng bắt một trận đấu ở Championship giữa Coventry và Nottingham Forest, nhưng đó là giải pháp tình thế khi cô thay thế Tony Bates bị chấn thương.

Sau khi hoàn thành trận đấu vào hôm thứ 2 và chính thức đi vào lịch sử bóng đá Anh, Rebecca Welch nói: "Tôi nhận được tin báo từ thứ Bảy và đến giờ thì tôi vẫn còn nâng nâng. Tôi rất may mắn khi được trao cơ hội này và tôi thực sự vui mừng để hoàn thành nhiệm vụ".

Một số hình ảnh của nữ trọng tài Rebecca Welch:

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 2.

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 3.

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 4.

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 5.

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 6.

Nữ trọng tài xinh đẹp đi vào lịch sử bóng đá Anh - Ảnh 7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem