Chủ đề nóng

Nửa đêm nửa hôm dậy đi vệ sinh, người đàn bà "chết đứng" thấy trăn khổng lồ nhìn chằm chằm

K.D (Theo CNT) Thứ sáu, ngày 28/08/2020 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngồi xuống bồn cầu, người phụ nữ đột nhiên cảm thấy rùng mình, cảm giác như ai đó đang theo dõi, nhìn chằm chằm vào mình. Nhìn xung quanh, cô giật nảy mình khi phát hiện trong góc nhà vệ sinh có một con trăn khổng lồ.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu xảy ra ở Australia. Đêm hôm xảy ra sự việc, một người phụ nữ người Trung Quốc hiện đang làm việc tại một trang trại vùng ngoại ô đột nhiên buồn tiểu đêm.

Khi vừa bước vào nhà vệ sinh, ngồi xuống bồn cầu, người phụ nữ cảm thấy rùng mình, cảm giác như có ai đó đang theo dõi, nhìn chằm chằm vào mình.

Nửa đêm nửa hôm dậy đi vệ sinh, người phụ nữ "chết đứng" thấy trăn khổng lồ nhìn chằm chằm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Quay đầu nhìn xung quanh, cô giật nảy mình khi phát hiện trong góc nhà vệ sinh có một con trăn khổng lồ đang thủ thế, chuẩn bị tấn công. Có lẽ nó đã coi cô như con mồi, đang chuẩn bị săn giết.

Kỳ lạ ở chỗ, nơi cô sống là tầng hai một tòa nhà cao tầng, không rõ làm cách nào con trăn chui vào phòng vệ sinh được.

Sau phút giây hoảng loạn, người phụ nữ lấy hết can đảm chạy ra khỏi phòng vệ sinh, nhờ bạn trai giúp đỡ.

Tiếp đó, bạn trai cô và một người đàn ông khác đã cùng nhau khống chế con trăn. Lúc đầu, họ chỉ định đem con trăn vào hộp rồi mang ra ngoài nơi hoang dã phóng sinh, thế nhưng con trăn này thực sự quá hung hăng, luôn tìm cách tấn công người.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, họ đành giết chết con trăn rồi mang ra ngoài chôn. Toàn bộ quá trình mất tới gần một tiếng đồng hồ, khiến nhiều người sống cùng tòa nhà không khỏi kinh khiếp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem