Nước hầm xương
-
Bún bung hoa chuối-đặc sản Thái Bình là một món bình dị, dân dã và quen thuộc với người dân bao đời nay. Khi thưởng thức một tô bún bung bạn sẽ cảm nhận được vị chát của hoa chuối-một loại hoa vườn quê, béo ngậy của thịt, vị thơm của lá xương sông, với những sợi bún trắng được chan nước dùng từ chân giò ninh...
-
Cách đây hơn 2 năm, gia đình chị Đào Thị Thanh, thôn Quý Tân, xã Ia Trok (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cũng chuyển đổi 1,2 ha đất lúa sang trồng rau ngót. Với 1,2 ha rau ngót, sau khi trừ chi phí, gia đình chị lãi gần 200 triệu đồng/năm.
-
Đặc sản miền Tây nổi tiếng với nhiều món ngon dân dã, mang đậm hương vị vùng sông nước như lẩu mắm, vịt nấu chao, ốc nướng tiêu xanh, chuột đồng, khô nhái - “vũ nữ chân dài”,…
-
Đã tồn tại khoảng 50 năm với 3 thế hệ, nồi nước hầm tại quán mì nổi tiếng Bangkok thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm và thưởng thức
-
Da săn chắc là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Có nhiều cách để làn da săn chắc, trong đó có cả việc can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách tốt nhất là nên áp dụng chế độ ăn uống có những thực phẩm giúp làm da tránh lão hóa và trở nên săn chắc.
-
Nước hầm xương sẽ thơm ngon và dậy mùi hơn, tạo được món ăn hấp dẫn hơn khi bạn chế biến theo những cách này.
-
PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh lý giải vì sao trong nồi nước luộc thịt, hầm xương lại sủi bọt.