Nuôi tằm làm thức ăn

  • Là người đầu tiên nuôi tằm làm thực phẩm, làm món nhậu tại địa phương, chị Nguyễn Thị Hậu, ở thôn xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, (Tp Hải Phòng) đã thành công và mang lại hiệu quả kinh tế bất ngờ.
  • Nuôi tằm làm thực phẩm sạch đang là hướng phát triển kinh tế của nhiều hộ dân xã Tam Đa, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang). Điều thú vị, nuôi tằm làm thực phẩm sạch không phải vất vả trồng dâu làm thức ăn như nuôi tằm lấy tơ mà chỉ tận dụng lá sắn để làm thức ăn cho nó. Vì vậy, đầu tư cho nuôi tằm làm thực phẩm sạch thì ít nhưng lãi chẳng ít đâu nếu so với mặt băng thu nhập ở nông thôn.