Nướng vịt
-
Trong 100g loại thịt này, tìm thấy khoảng 25g chất protein, một con số vượt trội so với các loại thịt khác như thịt bò, lợn, dê, cá hay trứng.
-
Thịt vịt xưa nay nổi tiếng vì độ ngon ngọt, cùng những giá trị dinh dưỡng và công dụng của nó đối với sức khỏe.
-
Vịt nướng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Để nướng vịt được thơm ngon, đậm đà với lớp da vàng giòn cần lưu ý gì khi tẩm ướp gia vị...
-
Về dinh dưỡng, trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng), chưa kể hàm lượng canxi, phosphor, sắt, vitamin… cũng rất cao.