Chủ đề nóng

Ông Lê Văn Tuấn được giao quyền phụ trách Cục Tần số vô tuyến điện

T.A Thứ hai, ngày 06/08/2018 17:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện phụ trách đơn vị này.
Bình luận 0

Tại Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ ngày 6.8, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trao Quyết định của Bộ TT&TT giao ông Lê Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô Tuyến điện sẽ phụ trách điều hành Cục Tần số Vô tuyến điện.

Tại đây, ông Lê Văn Tuấn đã bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, tập thể Cục Tần số Vô tuyến điện đã tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách.

Ông Lê Văn Tuấn cho rằng: trong bối cảnh thời đại số hiện nay, cá nhân ông nhận thức được trọng trách và vai trò của người quản lý trong lĩnh vực ICT và sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao, nỗ lực cho sự phát triển của ngành.

Ông Lê Văn Tuấn (trái) là lãnh đạo mới của Cục Tần số vô tuyến điện.

Trước đó, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Đoàn Quang Hoan -Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện.

Đến thời điểm nghỉ hưu, ông Đoàn Quang Hoan đã có hơn 37 năm công tác, trong đó gần 24 năm gắn bó với công tác quản lý tần số vô tuyến điện và 12 năm giữ cương vị Cục trưởng.

Trong suốt quá trình công tác, ông Đoàn Quang Hoan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao. Dù còn nhiều khó khăn nhưng cá nhân ông Đoàn Quang Hoan đã cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao nhận thức, động viên tinh thần sáng tạo của công chức, người lao động tại Cục Tần số Vô tuyến điện, giúp công tác quản lý tần số ngày càng tốt hơn. 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Đoàn Quang Hoan là người tâm huyết với nghề, là lãnh đạo được nhiều người quý mến, có thương hiệu cá nhân uy tín trong và ngoài nước. Ông đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực tần số như góp phần đưa 3G vào Việt Nam, xây dựng Luật Tần số Vô tuyến điện...

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng đánh giá ông Lê Văn Tuấn là cán bộ trẻ, được tín nhiệm. Quyền Bộ trưởng kỳ vọng ông Lê Văn Tuấn với kinh nghiệm chuyên môn, năng lực quản lý sẽ phát huy được sự phát triển của Cục, thắt chặt đoàn kết nội bộ để nâng cao hiệu quả của công tác quản lý tần số trong giai đoạn mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem