Chủ đề nóng

Pakistan: Một giây sơ sảy khi cho sư tử ăn, người trông giữ thú phải trả giá đắt

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ sáu, ngày 13/12/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con sư tử trong lồng ngoạm được cánh tay người trông giữ thú và bắt đầu giằng co. Những người xung quanh la hét, vỗ tay để dọa con thú dữ nhưng bất thành.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 11/12 đưa tin, sự cố bất ngờ xảy ra tại vườn thú Karachi, thành phố Karachi, tỉnh Sindh, đông nam Pakistan hồi đầu tuần khi nhân viên trông giữ thú Kannu Piraditta ném thức ăn cho một con sư tử trắng.

Bất ngờ, con thú ngoạm được cánh tay trái của Kannu và cuộc giằng co giữa người và thú bắt đầu. Nhân viên trông giữ thú la hét trong đau đớn trước sự kinh hoàng của du khách tại vườn thú.

Một số du khách hét lớn và vỗ tay để dọa con sư tử nhưng bất thành. Trong khi đó, các nhân viên khác tại vườn thú được cho là đã không làm gì để giúp đồng nghiệp bị nạn.

Kannu giằng co với con sư tử gần một phút trước khi con thú đớp trượt và nhân viên này kịp rút tay, ngã về phía sau.

Video cho thấy Kannu ngồi bàng hoàng dưới đất với cánh tay trái rướm máu. Nhân viên này được đưa tới Bệnh viện dân sự Karachi để chữa trị. Hiện tại, tình trạng của Kannu đã ổn định.

"Nhân viên của chúng tôi đã được cấp cứu kịp thời và hiện không có gì phải lo lắng. Đây là một sự cố đáng tiếc và tất cả chúng tôi đồng cảm với anh ấy. Chúng tôi hy vọng Kannu có thể ra viện sau 2-3 ngày", Qamar Ayub, giám đốc vườn thú, cho hay.

Ông Ayub nói thêm rằng Kannu đã vi phạm quy tắc an toàn của vườn thú khi đứng sai vị trí trong lúc cho sư tử ăn.

TQ: Hổ nuôi từ bé bất ngờ ăn thịt huấn luyện viên ngay giữa vườn thú

Con hổ được chính tay anh Ngô nuôi nấng từ khi còn nhỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem