Chủ đề nóng

PANPAN - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi đầy ắp hàng Nhật Bản

T.H Thứ ba, ngày 07/09/2021 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với những ưu điểm vượt trội của nhượng quyền thương mại, mô hình nhượng quyền PANPAN giúp giảm thiểu rủi ro kinh doanh, gia tăng cơ hội kinh doanh thành công cho các nhà đầu tư.
Bình luận 0


PANPAN - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi đầy ắp hàng Nhật Bản - Ảnh 1.

PANPAN – Xu hướng nhượng quyền kinh doanh mới

PANPAN là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay. Tính đến 9/2021, PanPan đã có 33 cửa hàng trên toàn quốc.

Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng... Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

Các cửa hàng PanPan nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng.

PANPAN - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi đầy ắp hàng Nhật Bản - Ảnh 2.

An tâm mua sắm & đầu tư cùng PANPAN

Đối với khách hàng là thành viên của PanPan sẽ được ứng tiền "mua trước - trả sau" lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới hệ thống cửa hàng. Chính vì thế, PanPan gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Đối với nhà đầu tư, có sẵn mặt bằng và số vốn 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. Khi ký kết nhượng quyền kinh doanh với PanPan, đối tác sẽ được hỗ trợ sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Nhật của PanPan với 39 hạng mục, gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát…

PANPAN - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi đầy ắp hàng Nhật Bản - Ảnh 3.

Theo đại diện Công ty CP TM & DV Panpan, khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được làm chủ cửa hàng Panpan và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu); hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Đồng thời, các đối tác của Panpan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Chính vì thế, có thể nhận định rằng nhượng quyền kinh doanh cửa hàng tiện lợi PanPan là mô hình kinh doanh bền vững, phát triển dài lâu.

Chung tay cùng Nhà nước chống dịch

Lấy triết lý "phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, hướng đến mục tiêu vì một Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và chiến thắng đại dịch, PANPAN hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, tích cực đồng hành, ủng hộ, đóng góp sức mình cho cuộc chiến phòng, chống Covid-19 của đất nước.

Vừa mới đây, Bà Trần Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP TM & DV PanPan phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Long Biên, TP.Hà Nội trao tặng 120 suất quà hỗ trợ các hộ gia đình người lao động và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh trên địa bàn Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội với tổng giá trị 50.800.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà PANPAN triển khai trong mùa dịch, đồng hành cùng nước nhà chống dịch Covid-19.

PANPAN - Chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi đầy ắp hàng Nhật Bản - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với hướng đi đúng đắn PANPAN đã biến thách thức thành cơ hội, thực hiện mục tiêu phát triển chuỗi cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc, đảm bảo hoàn thành "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế như chủ trương mà Chính phủ đặt ra.

Thông tin liên hệ nhượng quyền kinh doanh PanPan:

- Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 1900-636-001

- Email: panpan.today@gmail.com

- Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem