Chủ đề nóng

PC Gia Lai: Trao tặng 30 máy tính bảng cho học sinh từ chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Song Hào Thứ hai, ngày 22/11/2021 18:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 22/11, Công ty Điện lực Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, trường THPT Đinh Tiên Hoàng và trường THCS Lê Hồng Phong (huyện Krông Pa, Gia Lai) tổ chức lễ trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động.
Bình luận 0

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp đỡ những học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, chưa có máy tính để học trực tuyến.

PC Gia Lai: Trao tặng 30 máy tính bảng cho học sinh từ chương trình "Sóng và máy tính cho em" - Ảnh 1.

PC Gia Lai trao máy tính bảng cho các em học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn PC Gia Lai đã trao 30 máy tính bảng cho 30 học sinh thuộc trường THPT Đinh Tiên Hoàng và trường THCS Lê Hồng Phong từ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Chương trình tặng máy tính bảng này  có tổng kinh phí hơn 160 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ phúc lợi Công ty Điện lực Gia Lai. 

Những thiết bị học trực tuyến này vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

PC Gia Lai: Trao tặng 30 máy tính bảng cho học sinh từ chương trình "Sóng và máy tính cho em" - Ảnh 2.

PC Gia Lai trao máy tính bảng cho các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.

Được biết trong nhiều năm qua, PC Gia Lai luôn sát cánh, hỗ trợ các em học sinh vùng sâu, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai. Qua đó hỗ trợ vật chất, tiếp thêm niềm vui, động lực cho các thầy cô, các em học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn.

Nét đẹp văn hóa truyền thống ấy đã và đang được các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của PC Gia Lai giữ gìn và tiếp tục phát huy, thắp sáng niềm tin cho hiện tại và cả tương lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem