Chủ đề nóng

phá vỡ

 • Chàng trai "tay nhanh hơn não" phá vỡ kỷ lục xoay rubik trong 4,2 giây

  Chàng trai "tay nhanh hơn não" phá vỡ kỷ lục xoay rubik trong 4,2 giây

  Feliks Zemdegs, sinh viên ngành thương mại của trường Đại học Melbourne, Australia đã phá vỡ kỷ lục xoay rubik của chính mình chỉ với 4,2 giây.
 • Tên lửa “khủng” lao vỡ đôi thân xe quân sự của ly khai Ukraine?

  Tên lửa “khủng” lao vỡ đôi thân xe quân sự của ly khai Ukraine?

  Trang Sina (5.12) tiết lộ một loạt hình ảnh kinh ngạc về một chiếc xe vận tải quân sự nghi của quân ly khai ở miền Đông Ukraine mới bị một quả rocket bắn vỡ ngang thân khi đang di chuyển trên đường.
 • Kinh ngạc cảnh voi đơn độc đại thắng 14 con sư tử đói

  Kinh ngạc cảnh voi đơn độc đại thắng 14 con sư tử đói

  Đó là cảnh tượng một con voi 8 tuổi cố gắng chiến đấu chống lại cuộc tấn công dã man từ 14 con hổ cái đói bụng.
 • Ukraine sớm chế tạo siêu đạn xuyên giáp khủng

  Ukraine sớm chế tạo siêu đạn xuyên giáp khủng

  Tờ Unian hôm 7.10 cho hay, trong bối cảnh gia tăng xung đột hiện nay, Ukraine sẽ sớm sản xuất các viên đạn được tăng cường khả năng xuyên giáp, có thể xâm nhập vào tất cả các loại giáp được biết đến ở trong và ngoài nước một cách dễ dàng. 
 • Máu tiếp tục chảy ở Đông Ukraine

  Máu tiếp tục chảy ở Đông Ukraine

  Đúng như những gì dư luận nghi ngờ, lệnh ngừng bắn mong manh áp dụng tại miền Đông giữa quân đội chính phủ Ukraine và phe nổi dậy đã bị phá vỡ, chỉ trong vòng hơn 1 ngày sau khi có hiệu lực.
 • Lính Ukraine thiệt mạng vì áo chống đạn phế phẩm

  Lính Ukraine thiệt mạng vì áo chống đạn phế phẩm

  Trang web của Tổng Công tố Ukraine (GPU) đã ra thông báo vạch tội các cựu quan chức Bộ Quốc phòng nước này trong vụ chi 71 triệu gryv (bằng 5,6 triệu USD) để mua lô áo giáp chống đạn không đạt tiêu chuẩn. Kết quả là 67 binh sĩ Ukraine đã bị thương vong.
 • Chơi trội, M.U tiệm cận hợp đồng thứ 2

  Chơi trội, M.U tiệm cận hợp đồng thứ 2

  Phó chủ tịch Ed Woodward của M.U đã bí mật tới Benfica, nhưng không phải để đàm phán mua Nico Gaitan hay Ezequiel Garay, mà là tiếp cận Enzo Perez. “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi ra 30 triệu euro để mua lại điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền vệ người Argentina.
 • M.U quyết phá kỷ lục chuyển nhượng mua “Xavi mới”

  M.U quyết phá kỷ lục chuyển nhượng mua “Xavi mới”

  Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Ban lãnh đạo M.U sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử CLB khi quyết định chi ra 48 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ trẻ Koke, người được mệnh danh là “Xavi mới”.
 • Real, Barca quyết chi 100 triệu bảng mua Suarez

  Real, Barca quyết chi 100 triệu bảng mua Suarez

  Theo thông tin đăng tải trên tờ Daily Mail (Anh) hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona đều sẵn sàng phá vỡ kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới khi quyết định chi ra 100 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Luis Suarez của Liverpool.
 • Kagawa công khai “vạch tội” M.U

  Kagawa công khai “vạch tội” M.U

  Tiền vệ Shinji Kagawa vừa lên tiếng thừa nhận rằng, sự sa sút của M.U ở mùa giải vừa qua đã làm cho tinh thần chiến đấu của anh bị “phá vỡ”.