Chủ đề nóng

Pháo sáng đã đốt bao nhiêu tiền của các CLB ở V.League?

Thứ tư, ngày 24/04/2019 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tính từ năm 2015 đến nay, V.League đã chứng kiến tới 60 án phạt từ Ban kỷ luật VFF dành cho BTC trận đấu vì vấn nạn pháo sáng.
Bình luận 0

Theo thống kê của Báo Nghệ An, các CLB ở V.League đã bị pháo sáng "đốt" 1,5 tỉ Đồng kể từ năm 2015.

Vấn nạn pháo sáng đã trở thành một nét đặc trưng đầy đáng báo động tại V.League trong thập kỉ qua bất chấp việc bị cấm. Tính từ năm 2015, V.League đã chứng kiến tới 60 án phạt từ Ban kỷ luật VFF dành cho BTC trận đấu vì vấn nạn này.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy cuối tuần qua.

Theo thống kê, pháo sáng đã "đốt" hơn 1 tỷ 545 triệu Đồng tiền phạt từ các CLB tại giải đấu hàng đầu Việt Nam. Trong đó, CLB Hà Nội là đội bóng phải nộp phạt nhiều nhất. Cụ thể, số tiền mà BTC trận đấu của đội bóng thủ đô phải nộp phạt lên tới 395 triệu Đồng.

Xếp thứ hai chính là CLB Hải Phòng, đội được coi có lượng CĐV sử dụng pháo sáng nhiều nhất và biến nó thành đặc sản của mỗi trận đấu. Đội bóng đất Cảng đã phải nộp 265 triệu Đồng trong bốn mùa giải vừa qua.

Bất chấp việc Ban kỷ luật VFF tăng lũy tiến theo cấp số cộng sau từng mùa giải (từ 15 triệu lên 20, 25 rồi 30 triệu Đồng), vấn nạn này dường như vẫn không hề suy giảm mà còn lên đến đỉnh điểm khi hàng chục quả pháo sáng đã được thắp lên trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tuần trước.

LEO (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem