Chủ đề nóng

Phát hiện 5 thi thể trẻ nhỏ chết dưới ao

Thứ sáu, ngày 29/07/2011 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau một hồi gọi con không nghe trả lời, vợ chồng anh Đi ra ao chuẩn bị thả cá thì phát hiện có mấy đôi dép trên bờ. Hai vợ chồng lội xuống ao thì thấy thi thể của 3 đứa con mình và 2 đứa trẻ hàng xóm đã lạnh ngắt.
Bình luận 0

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 28.7, vợ chồng anh Nguyễn Đi (trú tại thôn 8B, phường Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên- Huế) đi làm đồng về và gọi 3 đứa con nhưng mãi không nghe trả lời. Cả hai vợ chồng cũng chia nhau đi tìm nhưng không gặp.

Sau đó, vợ chồng anh ra phía ao cá mới đào để chuẩn bị thả cá. Bất ngờ anh Đi phát hiện ở phía bờ ao có mấy đôi dép. Linh tính có chuyện không hay, hai vợ chồng đã lội xuống ao thì phát hiện có thi thể người chết.

Nạn nhân là cả 3 con của anh Đi, gồm: cháu Nguyễn Thị Cẩm Vân, 11 tuổi; Nguyễn Thị Phương Nga, 9 tuổi và Nguyễn Thắng, 5 tuổi cùng 2 cháu gái, con của người hàng xóm Nguyễn Văn Tuyến, là cháu Nguyễn Thị Kiều Hạnh,10 tuổi và Nguyễn Thị Diễm My, 8 tuổi.

Theo những người trong gia đình, có thể các em đã rủ nhau ra bờ ao chơi rồi lội xuống ao để cho vịt ăn. Vì ao sâu gần 3 mét và mới đào nên thành ao dựng đứng, khi bị nạn các em có thể kêu cứu mà không ai nghe.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem