Chủ đề nóng

Phát sốt vì “nữ anh hùng” siêu sexy làm từ thiện

Thứ hai, ngày 09/01/2012 14:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hình ảnh một cô gái đeo mặt nạ xanh, diện trang phục gợi cảm đi tặng quà và áo ấm cho những người vô gia cư trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc, hiện đang lan truyền trên internet với tốc độ chóng mặt.
Bình luận 0

Những ngày cuối năm 2011, nhiều người đi đường không khỏi ngạc nhiên khi trông thấy một “nữ anh hùng” xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh, mặc trang phục đen gợi cảm, đeo mặt nạ và làm từ thiện trên đường phố.

"Nữ anh hùng" gợi cảm "chăm" làm việc thiện

Hình ảnh phân phát quà và cử chỉ thân mật của “nữ anh hùng” có cái tên bí ấn “Chinese Redbud woman” gây tò mò và đang tạo một “cơn sốt” trên internet. Tuy nhiên, sau lớp mặt nạ xanh, không ai có thể lần tìm ra danh tính của “nữ anh hùng” này. Thông qua một blog, cô từ chối tiết lộ tên tuổi và cho biết “chỉ muốn giúp đỡ mọi người đang trong hoàn cảnh khó khăn”.

Vào hồi tháng 5.2011, một cô gái diện trang phục tương tự “nữ anh hùng Chinese Redbud Woman" cũng làm từ thiện tại Hong Kong. Không rõ liệu rằng, hai “nữ anh hùng” này có phải là một hay không.

Một vài hình ảnh về "nữ anh hùng" siêu sexy làm việc thiện:

 
 
 
 
Găng tay và mặt nạ xanh - dụng cụ giúp "nữ anh hùng" mai danh ẩn tích
Theo CH
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem