Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy nhớ tình cũ?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 15/09/2021 18:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2 có cảnh Huy nhìn thấy vợ vui vẻ với tình cũ.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy nhớ tình cũ?

Phim hot Hương vị tình thân tập 34 phần 2 có tình tiết bà Xuân viết thư để lại cho ông Khang, nói lời xin lỗi rồi bỏ nhà đi trong đêm. Bà gọi cho mẹ mình ở nước ngoài muốn xin qua định cư nhưng mẹ bà Xuân không đồng ý.

Đúng lúc cả nhà họ Hoàng đang rối lên thì phát hiện bà Xuân đang có ý định nhảy cầu khi một clip quay cảnh người phụ nữ ngồi ở thành cầu được tung lên mạng. Cả nhà ông Khang chạy đến khuyên can nhưng bà Xuân vẫn nhảy. Nam thấy thế lao ngay xuống, Huy và Long cũng lao theo. Chỉ có Thy là vẫn đứng trên cầu.

Cứu được bà Xuân đưa về nhà thì bà Dần lại lên cơn đãng trí lao vào đánh bà Xuân… Nhưng qua biến cố này, tình cảm giữa ông Khang và bà Xuân đã ổn hơn. Ông Khang cảm thấy thương cảm và hiểu vợ hơn. Còn bà Xuân cũng có phần hiểu ra những sai lầm của mình.

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy nhớ tình cũ? - Ảnh 2.

Ông Sinh tìm Chiến "chó". (Ảnh trong phim).

Ở tập này còn có diễn biến Huy trách Thy không thật lòng đối đãi với gia đình chồng. Thy nghe những lời của Huy càng cay cú cho rằng chồng thiên vị Nam vì chị dâu biết bơi đã nhảy xuống cứu mẹ còn Thy không biết bơi.

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2 hé lộ cảnh ông Sinh đi tìm tung tích của Chiến “chó” và phát hiện một bà lão đang giặt đồ, có chiếc áo giống của Chiến nên hỏi thăm.

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy nhớ tình cũ? - Ảnh 3.

Long "nghiện" Nam. (Ảnh trong phim).

Trong một diễn biến khác thì Huy tình cờ nhìn thấy Thy nói chuyện vui vẻ với Phi. Còn Long thì vẫn tỏ ra “nghiện” vợ bất chấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem