Chủ đề nóng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khen ngợi ĐT bóng đá nữ Việt Nam

Chính Minh Thứ hai, ngày 23/12/2019 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới trụ sở VFF động viên, dành nhiều lời khen tặng ĐT bóng đá nữ Việt Nam với tư cách đội bóng nữ duy nhất 6 lần vô địch SEA Games.
Bình luận 0

Tại SEA Games 30 - Philippines, đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Ngay sau khi trở về nước, các thành viên đoàn TTVN đều đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các VĐV, tất cả vì màu cờ sắc áo Việt Nam, quyết tâm mang vinh quang về cho tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ ký kết tài trợ bóng đá nữ Việt Nam giữa VFF và Hưng Thịnh Land. Ảnh: Hiền Anh.

Tới sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới trụ sở VFF dự Lễ ký kết tài trợ ĐT bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển ĐT nữ trẻ hướng đến World Cup giữa VFF và Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước đã phát biểu động viên thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dành nhiều lời ngợi khen cho thành công ngoài mong đợi của TTVN nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng tại SEA Games 30. Ảnh: Hiền Anh

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói: "Lời đầu tiên, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi xin chúc mừng thành công ngoài mong đợi của đoàn TTVN tại SEA Games 30 vừa qua. Và đặc biệt chúc mừng ĐT bóng đá nữ Việt Nam - đội duy nhất 6 lần vô địch SEA Games.

Xin chúc mừng ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã đã đón nhận 8 huân chương trong ngày hôm qua, trong đó có 1 huân chương cho tập thể ĐT bóng đá nữ Việt Nam, 1 huân chương cho HLV Mai Đức Chung và 6 huân chương cho 6 tuyển thủ nữ Việt Nam. Một lần nữa xin chúc mừng các tập thể và cá nhân".

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhận áo đấu lưu niệm của ĐT bóng đá nữ Việt Nam từ HLV Mai Đức Chung. Ảnh: Hiền Anh.

Theo Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nhân dân cả nước rất vui mừng với những bước tiến bộ của nền TTVN, đặc biệt khi chứng kiến tinh thần thi đấu dũng cảm, vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

"Nhân dân, dư luận đánh giá bóng đá Việt Nam đang có một lứa cầu thủ rất bản lĩnh, rất tài năng và luôn khát khao cống hiến vì nền TTVN, vì tinh thần Việt Nam.

Với tinh thần đó, tôi xin chúc các cầu thủ nói chung, bóng đá nữ nói riêng tiếp tục giành được những thành tựu hơn nữa, mang vinh quang về cho Tổ quốc", Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh.

"Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp luôn quan tâm, ủng hộ các đội tuyển Việt Nam, trong đó có bóng đá nữ.

Xin cảm ơn Tập đoàn Hưng Thịnh đã có Chương trình ký kết hợp tác, hỗ trợ dài hạn cho bóng đá Việt Nam", Phó Chủ tịch nước Phạm Thị Ngọc Thịnh chia sẻ.

Theo thông tin từ nhà tài trợ Hưng Thịnh Land, bản hợp đồng ký kết với VFF có thời hạn 5 năm (từ 1/1/2020 đến 31/12/2024), mỗi năm tài trợ 20 tỷ đồng.

Số tiền nói trên sẽ dùng vào các mục đích cơ bản như chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ĐT nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới mục tiêu giành vé dự World Cup.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem