Phở hai tô
-
Phở hai tô là đặc sản Gia Lai gây tò mò ngay từ cái tên. Bởi có vào quán gọi “Cho một phở khô!”, thực khách vẫn được phục vụ hai tô: một tô phở, một tô nước.
-
Mới xuất hiện ở Cao Bằng thời gian gần đây, tuy nhiên món "phở hai tô" hiện đang được lòng khá nhiều thực khách.
-
Phở hai tô là đặc sản trứ danh của Gia Lai. Tại Sài Gòn, nếu muốn thưởng thức hương vị đúng chuẩn của món ăn này, thực khách thường tìm đến một quán ăn chính gốc phố núi, trước nằm ở đường Đồng Nai, quận 10, gần đây đã dời về đường Phan Xích Long, quận Bình Thạnh.
-
Pleiku (Gia Lai) hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, khí trời trong lành và đặc biệt là nền ẩm thực phong phú, độc đáo rất riêng. Trong các món ăn khi đến phố núi này phải kể đến phở hai tôi, bò một nắng chấm muối kiến vàng độc đáo.