Phồng tôm
-
Từ nguồn nguyên liệu chính là con cá bống sông Trà, với niềm đam mê đặc sản quê hương và sự năng động, sáng tạo, chị Thượng Thị Bình Uyên, xã Hành Thuận, Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã chế biến thành công các sản phẩm “đặc sản” từ cá bống như cơm cháy cá bống, bánh phồng cá bống...
-
Công ty Thuỷ sản Vĩnh Hoàn vừa thông báo đăng ký tham gia mua cổ phần của Công ty CP Xuất nhập khẩu Sa Giang (SGC) trong đợt chào bán cạnh tranh của Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).
-
Bim bim, bánh phồng tôm là món ăn vặt được nhiều bé yêu thích nhưng các mẹ lại lo lắng khi cho con ăn nhiều.