Chủ đề nóng

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có hậu vận viên mãn, hưởng tài lộc, gặt hạnh phúc

Theo Khoevadep Thứ tư, ngày 23/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phụ nữ may mắn sinh ra vào thời điểm này được hưởng nhiều tài lộc, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Bình luận 0

Tháng 5 Âm lịch

Tử vi nói rằng những người phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này mang vẻ ngoài yếu đuối nhưng có một trái tim mạnh mẽ. Họ thường "đánh lừa" người khác với vẻ ngoài dịu dàng của mình. Thực tế họ rất thông minh, sáng tạo và không dễ để người khác nắm bắt.

Người này luôn khôn khéo trong những mối quan hệ xã hội. Không phải ai cũng làm được như họ.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này có sự nghiệp phát triển, nếu không làm quan thì cũng được hưởng cuộc sống thành công, vật chất đầy đủ. Người phụ nữ sinh vào tháng 5 Âm lịch thường có hôn nhân viên mãn. Về hậu vận, họ sẽ được hưởng những điều tốt đẹp.

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có hậu vận viên mãn, hưởng tài lộc, gặt hạnh phúc - Ảnh 1.

Tháng 8 Âm lịch 

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Điều này khiến ngay cả những người đàn ông cũng phải nể phục. Họ thông minh, tài giỏi, có tham vọng và khả năng thực hiện được những điều mà minh mong muốn.

Bước vào giai đoạn trung vận, người sinh tháng 8 Âm lịch sẽ có sự nghiệp và cuộc sống riêng tư thăng hoa, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Trong cuộc sống có những lúc họ sẽ gặp phải khó khăn nhưng điều này không làm họ dừng bước. Nhìn chung, hậu vận của người này sẽ viên mãn, không ai sánh bằng.

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có hậu vận viên mãn, hưởng tài lộc, gặt hạnh phúc - Ảnh 2.

Tháng 9 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường có tính cách điềm đạm, biết lắng nghe, chia sẻ, thấu tình đạt lý.

Họ được trời ban nhiều phước lành. Ngay từ khi còn nhỏ, người này đã có nhiều may mắn, con đường học hành suôn sẻ, gia đạo ấm êm. Sau 35 tuổi, người này sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hưởng cuộc sống ấm no đầy đủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem