Chủ đề nóng

Phụ nữ sở hữu 4 nốt ruồi này cực kỳ hút lộc, cả đời giàu sang

Thứ tư, ngày 06/01/2021 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi dưới đây thì xin chúc mừng bởi bạn sẽ có số mệnh của một Thiên Hoàng.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Trong nhân tướng học thì đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, nhưng càng gần bầu ngực, thì đây là tướng đại phú đại quý. Cuộc sống của những người phụ nữ này sẽ vô cùng sung sướng dư dả.

Đặc biệt, những người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy cuộc sống vô cùng may mắn.

Khi vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp khiến bạn dễ dàng phát tài.

Phụ nữ sở hữu 4 nốt ruồi này cực kỳ hút lộc, cả đời giàu sang - Ảnh 1.

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới bầu ngực thì cực kỳ may mắn, bởi đây là "kho tiền tả hữu". Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

Khi vị trí của nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý không bao giờ lo nghèo khổ. Khi vị trí nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã được hưởng phúc chồng con mang lại.

Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai khe của bầu ngực thì đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Người chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Trong cuộc sống họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Đặc biệt, những người có vị trí nốt ruồi trên ngực này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người phụ nữ này bất chấp mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

Nốt ruồi mọc ở trên đầu ngực

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này báo hiệu đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn may mắn về đường con cái. Những người phụ nữ nếu có nốt ruồi này, chị em không chỉ có quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc dễ dàng làm lãnh đạo. Trong hôn nhân họ có được một đức ông chồng luôn yêu thương mình.

(*)  Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Min Min (Theo Khỏe & Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem