Phúc bồn tử
-
Với giá bán 200.000 đồng một kg, phúc bồn tử đen trồng thành công ở Đà Lạt (Lâm Đồng) có nguồn tiêu thụ ổn định và rất cạnh tranh so với hàng nhập.
-
Phúc bồn tử đen, một loại cây trồng mới vừa được du nhập về Đà Lạt (Lâm Đồng) nhưng đã phát huy được hiệu quả kinh tế rõ nét so với nhiều loại cây trồng khác.
-
Từ 2,5 ha trồng phúc bồn tử theo mô hình hữu cơ, mỗi năm gia đình ông Nguyễn Văn Hà, ngụ tổ Đăng Gia Rít B (thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) thu về hàng tỷ đồng.
-
Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty Dâu rừng Langbian F đã trồng đại trà cây phúc bồn tử trái đen thương phẩm trên 2,5ha nhà kính tại thôn Đăng Gia Rít B, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng). Gián bán loại phúc bồn tử đen trái tươi tại vườn hiện nay là 900.000 đồng/ký.
-
Để đạt được hơn 1.000 tiêu chí trong chứng nhận sản xuất hữu cơ- Organic JAS của Nhật Bản, ông Nguyễn Văn Hà, (58 tuổi, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) đã áp dụng cách canh tác thuận tự nhiên, bảo vệ môi trường và lấy chất lượng sản phẩm làm ưu tiên.
-
Những que kem có màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, được thưởng thức trong những ngày hè nóng bức thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, chắc chắn cả nhà sẽ thích thú và mê tít món kem này.
-
Nếu ngày thường bạn quá bận rộn để chuẩn bị sinh tố, hay việc phải cắt nhỏ từng thứ một mỗi lần khiến bạn thật ngại, thì hướng dẫn dưới đây chính là dành cho bạn.
-
Anh Huỳnh Trung Quân là người Việt Nam đầu tiên trồng phúc bồn tử (thường gọi là mâm xôi) trong nhà kính công nghệ cao với quy mô lớn, làm giàu từ loài cây có nguồn gốc hoang dại.
-
Cách đây mấy năm, anh Huỳnh Trung Quân (38 tuổi), ở số 18B, tổ 9, Bắc Hội, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng đã thành công khi trồng cây phúc bồn tử.