Chủ đề nóng

Pin của iPhone Xs còn kém hơn iPhone X

An Nhiên Thứ bảy, ngày 22/09/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người cho rằng iPhone Xs là bản sao của iPhone X, nhưng không, chúng vẫn lộ ra một vài nhược điểm.
Bình luận 0

Video “mổ xẻ” iPhone Xs.

Trong bộ ba iPhone mới năm nay, iPhone Xs với màn hình OLED cỡ 5,8 inch được xem là phiên bản kế nhiệm iPhone X. Tuy nhiên video tháo rời mới đây nhất lại cho thấy chúng có pin nhỏ hơn iPhone X và cũng có công suất pin nhỏ hơn. Cụ thể, trong khi iPhone Xs có pin chữ L dung lượng 2658 mAh trong khi iPhone X năm ngoái là 2716mAh.

iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X.

Video tháo rời iPhone Xs cho thấy máy có bo mạch chủ chính cực nhỏ, được tích hợp chip xử lý mạnh nhất thế giới – A12 Bionic và có một chút khác biệt so với chip A11 Bionic bên trong iPhone X. Ngoài ra, Apple cũng trang bị cho iPhone XS với một cảm biến camera lớn hơn, tạo ra độ lồi cho camera lớn hơn.

Chân dung iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Video cũng cho thấy rõ cách sửa chữa iPhone Xs. Tuy nhiên, điều này được diễn ra vô cùng phức tạp và khó khăn nên người xem không nên làm theo. Hiện tại, khách hàng có thể đặt ngay iPhone Xs với giá khởi điểm 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng).

Apple bắt đầu giao iPhone Xs và Xs Max đặt trước, đang “cháy hàng”

Người dùng đặt mua iPhone Xs và Xs Max trong giai đoạn đầu có thể sớm nhận được sản phẩm vào ngày mai (21/9).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem