Chủ đề nóng

Preview Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh bất ngờ khi Linh đến xin việc

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 26/08/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 51, Linh (Diễm My 9X) bất ngờ xuất hiện tại phòng của Minh (Nhan Phúc Vinh) trên tay là tập hồ sơ, và nói với Minh: "Tôi đến để xin việc, không biết ở đây có còn cơ hội cho tôi nữa không?".
Bình luận 0
Preview Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh bất ngờ khi Linh đến xin việc  - Ảnh 1.

Ông Thạch, bố Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) uất ức khi Minh từ chối lời xin lỗi của ông

Trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 51, ông Thạch (NSƯT Trung Đức) trở về nhà nói với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) rằng, ông đã muối mặt đến xin lỗi Minh (Nhan Phúc Vinh) thay cho cô, mong Minh tha lỗi cho Tuệ Lâm để đám cưới tiếp tục được diễn ra như kế hoạch. Nhưng Minh đã dứt khoát không đồng ý. Điều này khiến ông Thạch tức phát điên và nói Tuệ Lâm nên ra nước ngoài sống. 

Ở một cảnh khác của preview Tình yêu và tham vọng tập 51, Thiên – con trai Phó chủ tịch thành phố đưa Ánh (Thuỳ Anh) em gái của Linh (Diễm My 9X) về nhà và gặp Linh tại ngõ. Thiên thắc mắc với Linh vì sao cô đang làm ở Hoàng Thổ sau đó lại bị phế truất, trong khi thấy Linh đi cùng với Minh và Sơn khá thân thiết.

Lý giải về việc Linh bị phế truất khỏi Hoàng Thổ, Thiên cho rằng chắc bởi mối quan hệ tình cảm tay ba giữa Minh, Sơn và Linh không phân định được nên Linh trở thành vật hy sinh.

Preview Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh bất ngờ khi Linh đến xin việc  - Ảnh 2.

Sơn (Thanh Sơn) bất ngờ khi Linh (Diễm My 9x) đến công ty mà không báo trước để anh đón

Preview Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh bất ngờ khi Linh đến xin việc  - Ảnh 3.

Linh nói tới để xin việc khiến cả Minh và Sơn đều bất ngờ

Cũng tại preview Tình yêu và tham vọng tập 51, Linh xuất hiện tại phòng của Minh, trên tay là tập hồ sơ. Trong khi Sơn (Thanh Sơn) còn đang trách cứ cô đến mà không báo trước để anh đón thì Linh chủ động đến bên Minh và nói: "Tôi tới đây là để xin việc, không biết ở đây có còn cơ hội cho tôi nữa không?".

Trước câu hỏi của Linh, cả Minh và Sơn đều ngỡ ngàng. Liệu rằng Minh có đồng ý cho Linh quay trở lại Hoàng Thổ? Tuệ Lâm phản ứng ra sao khi biết Linh quay lại làm việc?

Tình yêu và tham vọng tập 51 sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 26/8 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem