Chủ đề nóng

Prudential

 • Bị nhiễm virus corona, khách hàng có được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi?

  Bị nhiễm virus corona, khách hàng có được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi?

  Tính đến sáng 4/2, số người chết vì virus Corona tăng lên 426, gần 20.000 người nhiễm bệnh trên toàn thế giới. Hiện Việt Nam đã có 8 người bị nhiễm virus corona. Câu hỏi đặt ra, nếu bị nhiễm virus corona và đã mua bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có được các công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi?
 • Bị xử thua kiện, một công ty bảo hiểm nhân thọ kháng cáo

  Bị xử thua kiện, một công ty bảo hiểm nhân thọ kháng cáo

  Prudential Việt Nam liên tiếp bị người lao động kiện vì sa thải lao động. Mới đây, Tòa án nhân dân TP Nha Trang cũng đã buộc Công ty này phải nhận bà Phạm Bích Hồng trở lại làm việc và bồi thường hơn 193 triệu đồng (đã trừ số tiền mà Công ty đã chuyển khoản cho Bà Hồng khi chấm dứt hợp đồng lao động không đúng quy luật là 183 triệu đồng). Prudential Việt Nam đã nộp đơn kháng cáo.
 • Chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam chạm 36 tỷ USD

  Chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam chạm 36 tỷ USD

  Theo nghiên cứu Thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam 2018 của Prudential, chỉ có một phần sáu người Việt được khảo sát có sự chuẩn bị tốt để đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra. Đó là lí do dẫn đến gánh nặng tài chính do những chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính của Việt Nam vẫn rất cao dù thu nhập của người dân đang gia tăng.
 • Vừa “dính án” 800 triệu, một công ty bảo hiểm tiếp tục bị kiện

  Vừa “dính án” 800 triệu, một công ty bảo hiểm tiếp tục bị kiện

  Báo điện tử Dân Việt vừa nhận được thư của bà Đặng Thị Thanh Thúy (Quy Nhơn, Bình Định) phản ánh về việc bị Prudential Việt Nam sa thải trái pháp luật và yêu cầu Prudential Việt Nam bồi thường hơn 250 triệu đồng cùng khoản tiền lương kể từ khi toà thụ lý đến khi xét xử xong. Đây không phải là lần đầu tiên Prudential Việt Nam bị khởi kiện vì sa thải người lao động.
 • Bị kiện vì sa thải nhân viên, công ty bảo hiểm không thực hiện cung cấp tài liệu

  Bị kiện vì sa thải nhân viên, công ty bảo hiểm không thực hiện cung cấp tài liệu

  Mới đây, Tòa án nhân dân thành phố Cà Mau thông báo đến anh Nguyễn Trung Trí về việc không thực hiện được việc giám định như anh Trí yêu cầu do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam không thực hiện việc cung cấp tài liệu, chứng cứ. 
 • Sa thải nhân viên, một công ty bảo hiểm bị kiện ra tòa

  Sa thải nhân viên, một công ty bảo hiểm bị kiện ra tòa

  Ngày 27/5, Toà án nhân dân TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã tiếp nhận đơn yêu cầu giám định của anh Nguyễn Trung Trí về việc Công ty TNHH Prudential Việt Nam đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.
 • Lời sám hối sau song sắt của “siêu lừa” trăm tỷ

  Lời sám hối sau song sắt của “siêu lừa” trăm tỷ

  Ngồi sau song sắt, nghĩ về cái giá phải trả cho cú lừa hàng trăm tỷ tiền bảo hiểm, Bùi Thị Thu Hằng ân hận, day dứt...
 • Prudential hợp tác đào tạo nhân sự với các trường đại học hàng đầu

  Prudential hợp tác đào tạo nhân sự với các trường đại học hàng đầu

  Ngày 26.8, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ký kết hợp tác về phát triển nguồn nhân lực với 4 trường: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT trong chiến lược đào tạo nhân tài của công ty và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.
 • Tuyên án vụ "siêu lừa trăm tỷ": Prudential không phải bồi thường

  Tuyên án vụ "siêu lừa trăm tỷ": Prudential không phải bồi thường

  Sau 2 ngày xét xử phúc thẩm, đúng 12h trưa nay (27.6), TAND tỉnh Quảng Ninh, đại diện TAND Tối cao đã tiến hành tuyên án đối với 13/16 bị cáo kháng án xin giảm hình phạt trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền trên 230 tỷ đồng của siêu lừa Bùi Thị Thu Hằng, cựu đại lý của hãng bảo hiểm Prudential, chi nhánh Quảng Ninh cùng các đồng phạm.
 • Xử phúc thẩm siêu lừa trăm tỷ chấn động Quảng Ninh

  Xử phúc thẩm siêu lừa trăm tỷ chấn động Quảng Ninh

  Sáng nay (26.6), tại TP.Hạ Long, TAND Tối cao đã tiến hành xét xử phúc thẩm vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền trên 230 tỷ đồng đối với bị cáo Bùi Thị Thu Hằng, cựu đại lý của hãng bảo hiểm Prudential, chi nhánh Quảng Ninh cùng các đồng phạm.