Chủ đề nóng

PVFCCo

 • PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non xã Đại Đồng

  PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non xã Đại Đồng

  Sáng 20/12, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non xã Đại Đồng, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
 • Đạm Phú Mỹ được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫn đầu năm 2020

  Đạm Phú Mỹ được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫn đầu năm 2020

  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM) vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, theo xếp hạng của Tạp chí Forbes.
 • Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

  Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

  Từ ngày 1/12/2020 cho đến ngày 10/12/2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.
 • Góp phần chống dịch Covid-19, PVFCCo xây dựng Trạm y tế ở Phú Thọ

  Góp phần chống dịch Covid-19, PVFCCo xây dựng Trạm y tế ở Phú Thọ

  Ngày 26/7, Trạm y tế xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã được bàn giao đưa vào sử dụng. Đây là công trình do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tham gia tài trợ với giá trị 3 tỷ đồng.
 • PVFCCo đầu tư 3 tỷ đồng sửa chữa trường mầm non Ea Na

  PVFCCo đầu tư 3 tỷ đồng sửa chữa trường mầm non Ea Na

  Sáng 16/7/2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với địa phương tổ chức lễ khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng trường mầm non Ea Na (xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).
 • PVFCCo tổ chức Phiên họp thường niên 2020 của ĐHĐCĐ

  PVFCCo tổ chức Phiên họp thường niên 2020 của ĐHĐCĐ

  Ngày 16/6, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) đã tổ chức thành công phiên họp thường niên năm 2020 của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ).
 • Đạm Phú Mỹ giữ vững vị thế đầu ngành

  Đạm Phú Mỹ giữ vững vị thế đầu ngành

  Trước thềm phiên họp thường niên năm 2020 của Đại hội đồng cổ đông, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã có một năm (2019) và nửa đầu năm nay (2020) khá thành công.
 • Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho người dân vùng hạn mặn Bến Tre

  Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho người dân vùng hạn mặn Bến Tre

  Chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú (Bến Tre), Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) vận động, phối hợp cùng các tổ chức trao tặng các phần quà mang ý nghĩa thiết thực.
 • Phú Mỹ mang “vạn nghĩa tình” đến với đồng bào nghèo

  Phú Mỹ mang “vạn nghĩa tình” đến với đồng bào nghèo

  Hướng tới Tết Nguyên đán năm 2020, nhằm tiếp tục chung tay cùng xã hội chăm lo cho những đồng bào nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã thực hiện chương trình “Ngàn tấm bánh, Vạn nghĩa tình”. Đây đã trở thành hoạt động có tính chất thường niên của PVFCCo mỗi dịp Tết đến xuân về.
 • Năm 2019, PVFCCo cung ứng gần 1 triệu tấn phân bón hóa chất

  Năm 2019, PVFCCo cung ứng gần 1 triệu tấn phân bón hóa chất

  Năm 2019 được xem là một trong những khoảng thời gian nhiều khó khăn và thách thức nhất đối với Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhưng với bề dày hơn 16 năm xây dựng và phát triển cùng sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng và bà con nông dân, Tổng Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu chính trong sản xuất kinh doanh.