Chủ đề nóng

Quả Bóng Vàng châu Âu

 • NÓNG: Ronaldo & Messi được mời làm Ban giám khảo Quả Bóng Vàng U21

  NÓNG: Ronaldo & Messi được mời làm Ban giám khảo Quả Bóng Vàng U21

  Cristiano Ronaldo, Lionel Messi cùng các danh thủ đã từng đoạt giải Quả Bóng Vàng trong quá khứ sẽ cũng nhau chọn ra tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới.
 • HẬU TRƯỜNG (12.10): Alexis Sanchez mua tivi, Balotelli đua môtô trên sân tập

  HẬU TRƯỜNG (12.10): Alexis Sanchez mua tivi, Balotelli đua môtô trên sân tập

  Balotelli tổ chức đua môtô mini trên sân tập; Sanchez mua tivi về xem World Cup 2018; vợ Totti bị “cưỡng hôn” trên sóng truyền hình; Mừng Argentina được dự World Cup, người đẹp cho fan chọn chỗ xăm trên cơ thể...
 • "Xavi và Iniesta xứng đáng có quả bóng vàng"

  "Xavi và Iniesta xứng đáng có quả bóng vàng"

  Dân Việt - Tiền đạo người Argentina Lionel Messi cho biết, anh muốn một trong hai người đồng đội của mình trong màu áo Barcelona là Andres Iniesta và Xavi Hernandez giành được được giải Quả bóng Vàng (QBV) FIFA 2012.
 • Rivaldo tới châu Phi

  Rivaldo tới châu Phi

  (Dân Việt) - CLB Kabuscorp (Angola) đã thông báo về việc ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với cựu ngôi sao số 1 thế giới sắp tròn 40 tuổi Rivaldo (Brazil).
 • Cannavaro đến Việt Nam

  Cannavaro đến Việt Nam

  (Dân Việt) - Tiếp bước những ngôi sao bóng đá thế giới: Vialli, Ronaldinho, Park Ji Sung…, ngày 6.1 tới, cựu trung vệ số 1 thế giới Fabio Cannavaro (Italia) sẽ tới Việt Nam theo lời mời của Ngân hàng Eximbank.
 • Nani loại Arsenal và Man City khỏi cuộc đua

  Nani loại Arsenal và Man City khỏi cuộc đua

  Dân Việt - Mới đây, tiền vệ Nani vừa lên tiếng nhận định, cuộc đua tới chức vô địch Premier League năm nay chỉ là “chuyện nội bộ” giữa M.U và Chelsea.