Chủ đề nóng

Quả dưa chuột dài hơn một mét

Thứ tư, ngày 22/09/2010 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một bà lão ở Anh đã thu hoạch được hai quả dưa chuột dài kỷ lục, có thể được ghi vào sách kỷ lục Guinness.
Bình luận 0

Bà Clare Pearce, 78 tuổi, ở Whittlesey, tỉnh Cambridgeshire, Anh, đã gieo trồng dưa chuột trong nhà kính bằng hạt giống được cất giữ hai năm, giờ đây bà thu hoạch được quả dưa chuột dài 117,5cm (tính theo độ dài thẳng từ đầu đến cuối).

 

Nếu tính cộng thêm cả độ cong của nó thì phải dài đến 125cm. Còn một quả khác có độ dài 107,5cm và vẫn còn tiếp tục dài ra nữa.

Dưa chuột của bà Clare Pearce đã phá vỡ kỷ lục quả dưa chuột dài nhất thế giới được công nhận cách đây hai năm với quả dưa chuột dài 103,125cm của ông Frank Dimmock ở Thame, tỉnh Oxfordshire, Anh.

Bà Clare Pearce đang chờ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đo quả dưa chuột của bà để công nhận kỷ lục thế giới mới. Quả dài nhất hái xuống từ tháng tám, nay đã bắt đầu bị thối, ngả vàng.

Bà Clare Pearce kể rằng: “Tôi thấy túi hạt giống đã để từ năm 2008 bèn đem gieo trồng thử. Trước đó tôi chưa bao giờ trồng dưa chuột cả nên không chăm sóc đặc biệt gì, chỉ tưới nước thôi. Tôi không thể tin được có hai quả dưa chuột dài đến thế. Cuối buổi chiều trông nó đã dài ra hơn rõ rệt so với buổi sáng”.

Theo Dailymail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem