Quả thần kỳ
-
Việt Nam hiện đang sở hữu một loại "quả thần", có thể biến tất cả các vị trên đời này thành vị ngọt sau khi ăn nó.
-
Cái tên của nó xuất phát từ khả năng đặc biệt khiến cho người ta không cảm nhận được đồ ăn chua sau khi ăn quả này vào.
-
Để đạt được hơn 1.000 tiêu chí trong chứng nhận sản xuất hữu cơ- Organic JAS của Nhật Bản, ông Nguyễn Văn Hà, (58 tuổi, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) đã áp dụng cách canh tác thuận tự nhiên, bảo vệ môi trường và lấy chất lượng sản phẩm làm ưu tiên.
-
Nắm bắt xu thế ưa đặc sản độc lạ, các nhà vườn Đà Lạt đã mạnh dạn trồng thử nghiệm những giống mới và “trình làng” nhiều loại rau, củ, quả lạ mắt, giá trị kinh tế cao. Mời bạn đọc Ngon Sạch Lạ cùng điểm mặt một số loại rau quả hiện đang “hút khách" ở Đà Lạt.