Chủ đề nóng

quên mất

 • "Bệnh lạ" xuất hiện ở biên giới Nga: Triền miên... ngủ nướng

  "Bệnh lạ" xuất hiện ở biên giới Nga: Triền miên... ngủ nướng

  Hai thị trấn hẻo lánh Magnitogorsk và Kazakhstan Karachi ở khu biên giới của Nga trong gần 1 tháng qua đã xuất hiện căn bệnh lạ với triệu chứng vô cùng kỳ dị. Đó chính là chứng bệnh ngủ liên miên không tỉnh.
 • Chân dung mạng Internet năm 2025

  Chân dung mạng Internet năm 2025

  Năm 2015, liệu chúng ta có quên mất là mạng Internet đang tồn tại? Internet sẽ tiến hóa nhanh tới mức con người không thể theo kịp hay nó sẽ làm loài người cảm thấy cực kỳ cô đơn?
 • Xem phim khiêu dâm sau giờ dạy, giáo sư bị sa thải

  Xem phim khiêu dâm sau giờ dạy, giáo sư bị sa thải

  Một giáo sư ở Zurich đã lỡ vào một trang mạng khiêu dâm, mà quên rằng máy tính của mình vẫn đang được nối với máy chiếu.
 • Xuân Bắc hóa chú Cuội, hồn nhiên quên tuổi

  Xuân Bắc hóa chú Cuội, hồn nhiên quên tuổi

  Sự dí dỏm, tấu hài hồn nhiên, đầy duyên dáng khiến người hâm mộ dường như quên mất Xuân Bắc cũng đã U40 rồi.
 • Gia đình hiện đại: Vật chất to lên, tình người bé lại

  Gia đình hiện đại: Vật chất to lên, tình người bé lại

  Dân Việt - Nhà to - gia đình bé, đồ đạc nhiều - tình trống trải, tiền dư dả - thời gian dành cho nhau hạn chế… là những nghịch lý mới của gia đình hiện đại. Khi sự phát triển vật chất tỷ lệ nghịch với tình cảm thì hậu quả là stress, cô đơn, bạo lực và tan vỡ.
 • Tầm nhìn mỏng hơn đồng tiền

  Tầm nhìn mỏng hơn đồng tiền

  (Dân Việt) - Hình như ông chủ nhà hàng “Không tiếp khách người Việt” đã quên mất cha mẹ, bản thân, và cả con cái, cháu chắt ông đều là người Việt. Dường như tầm nhìn, cái nhìn, và cả cách nhìn của ông không dày hơn đồng tiền.
 • "Yêu" thường xuyên sẽ là… thảm họa trên giường

  "Yêu" thường xuyên sẽ là… thảm họa trên giường

  Có nhiều đức lang quân quá hăng hái khi vào cuộc mà quên mất cảm giác của đối tác. Nếu việc này chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra thì không sao chứ nếu diễn ra thường xuyên thì sẽ là… thảm họa trên giường...
 • Lampard giải mã vụ Villas-Boas bị sa thải

  Lampard giải mã vụ Villas-Boas bị sa thải

  Dân Việt - Tiền vệ Frank Lampard cho rằng nguyên nhân khiến HLV Andre Villas-Boas bị sa thải là do chiến lược gia người Bồ quá chú trọng tới tương lai của Chelsea mà quên mất đi nhiệm vụ hiện tại.
 • Ba sai lầm trong chế độ ăn kiêng của Oprah Winfrey

  Ba sai lầm trong chế độ ăn kiêng của Oprah Winfrey

  Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng, tôi luôn biết đó chỉ là tạm thời. Tôi không có kế hoạch sẽ thực hiện chế độ đó trong 10 năm hay mãi mãi. Tôi quên mất một chế độ “tạm thời” thì sẽ chỉ có những kết quả tạm thời.
 • Vội vã lấy chồng vì nhan sắc... tế nhị

  Vội vã lấy chồng vì nhan sắc... tế nhị

  Được hỏi sao mới 19 tuổi đã vội lấy chồng, Thủy nói: “Bây giờ tớ là gái trẻ và xấu, nếu đợi ít năm nữa thành gái vừa già vừa xấu thì ai lấy?”