Chủ đề nóng

Quốc Tuấn

 • VFF bác thông tin mời HLV Takeshi Okada

  VFF bác thông tin mời HLV Takeshi Okada

  Trao đổi với Dân Việt sáng 6.5, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF khẳng định HLV Takeshi Okada - người từng dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản tại hai kỳ World Cup 1998, 2010 không phải là cái tên VFF đang nhắm tới cho vị trí HLV đội tuyển Việt Nam...
 • Lãnh đạo VFF sang Nhật bàn về HLV trưởng ĐTQG

  Lãnh đạo VFF sang Nhật bàn về HLV trưởng ĐTQG

  Như đã thông tin, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã nhận được hồ sơ của một ứng viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG. Ông Lê Hùng Dũng đã giao trách nhiệm cho Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiếp nhận hồ sơ về ứng viên này.
 • Nhiều việc lớn chờ ông Tuấn “tổng”

  Nhiều việc lớn chờ ông Tuấn “tổng”

  Sau hơn 2 năm “ẩn dật”, ông Trần Quốc Tuấn - Vụ trưởng Tổng cục TDTT đang được đặt khá nhiều kỳ vọng khi sắp trở lại VFF trong vai trò Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn nhiệm kỳ VII (2014-2018).
 • Cà Mau: Kỷ luật giám đốc Vườn quốc gia để mất rừng

  Cà Mau: Kỷ luật giám đốc Vườn quốc gia để mất rừng

  Ngày 4.3, nguồn tin của NTNN cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vưa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Quốc Tuấn - nguyên Giám đốc Vườn quốc gia (VQG) Mũi Cà Mau.
 • Học sinh lớp 12 rút dao đâm thượng úy công an

  Học sinh lớp 12 rút dao đâm thượng úy công an

  Đang cùng đồng bọn tìm người gây mâu thuẫn để “xử lý” thì Huy bị chiến sĩ công an Từ Liêm phát hiện. Nam học sinh này liền rút dao, đâm chiến sĩ công an bị thương phải nhập viện.
 • TS Nguyễn Quốc Tuấn: Cả xã hội phải góp tay cải biến

  TS Nguyễn Quốc Tuấn: Cả xã hội phải góp tay cải biến

  Báo NTNN số 35/2014 đã phản ánh về tình trạng lộn xộn, nhếch nhác của nhiều lễ hội diễn ra đầu năm mới - tình trạng năm nào cũng tái diễn và các nhà quản lý hầu như bất lực.
 • Ủy ban Dân tộc cùng các Báo: Chúc tết, tặng quà tại Cao Bằng, Bắc Kạn

  Ủy ban Dân tộc cùng các Báo: Chúc tết, tặng quà tại Cao Bằng, Bắc Kạn

  Từ ngày 20 đến 23.1, Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc (UBDT) cùng Báo Nông Thôn Ngày Nay và Báo Tiền Phong đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín ở 2 tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn.
 • Gần tết, khô cá Cà Mau đắt hàng

  Gần tết, khô cá Cà Mau đắt hàng

  Các làng nghề chế biến các loại khô ở Cà Mau đang nhộn nhịp sản xuất cho thị trường tết. Được thiên nhiên ưu đãi nên cá khô bổi ở miệt U Minh (Cà Mau) có thể nói là ngon nhất nhì các tỉnh ĐBSCL.
 • Gần 2.000 tấm chăn mùa đông cho học sinh nội trú

  Gần 2.000 tấm chăn mùa đông cho học sinh nội trú

  1.050 bộ chăn ấm mùa đông đã được trao tới tay học sinh các trường phổ thông DTNT của 4 huyện Quỳnh Lưu, Tương Dương, Quế Phong, và Kỳ Sơn của tỉnh Nghệ An.
 • Báo chí góp phần hoàn thiện các chính sách dân tộc

  Báo chí góp phần hoàn thiện các chính sách dân tộc

  Báo chí đã góp phần cụ thể hóa chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, có vai trò quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức và hành động của hệ thống chính trị và toàn xã hội về công tác dân tộc, chính sách dân tộc.