Chủ đề nóng

Rắn hổ mang đối đầu với đại bàng và kết cục bi thảm

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ ba, ngày 26/11/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhiếp ảnh gia đã chụp được những bức ảnh đáng kinh ngạc về cuộc "tử chiến" giữa rắn hổ mang Ấn Độ và đại bàng.
Bình luận 0

Rắn hổ mang "tử chiến" với đại bàng

Daily Mail hôm 25/11 đưa tin, nhiếp ảnh gia Gowathaman Ganesan, 48 tuổi đã chứng kiến màn đối đầu giữa rắn hổ mang và đại bàng hồi tháng 8 tại khu vực gần hồ Thenneri, quận Kanchipuram, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Nhiếp ảnh gia 48 tuổi cho biết con đại bàng chân ngắn bay trên khu vực đồng cỏ để săn mồi.

Tuy nhiên con rắn độc nhanh chóng bị khuất phục

Sau một lúc lâu bay lượn, nó bắt đầu lơ lửng ở độ cao 300m trong vài giây trước khi nó phát hiện con rắn hổ mang, Gowathaman cho hay.

"Chúng tôi tiếp cận con đại bàng khi nó bắt đầu lao vút xuống tấn công con mồi. Khi chúng tôi tới vị trí quan sát thuận lợi, con đại bàng đã mổ được đầu con rắn hổ mang Ấn Độ dài 1,2m.

Sau khi cắn đứt đầu rắn độc, con đại bàng bắt đầu xé xác con mồi rồi nuốt chửng. Thật là một cảnh tượng thú vị", Gowathaman nói.

Đại bàng xé xác rồi nuốt chửng con mồi

Trước đó Daily Mail hôm 18/11 đưa tin, người dân phát hiện con rắn hổ mang cùng con trăn lớn ở một ngôi làng hẻo lánh gần thị trấn Kiblawan, tỉnh Davao del Sur, miền nam Philippines.

Trước lúc bị phát hiện, rắn hổ mang kịch độc và con trăn lớn đã có một cuộc "đại chiến". Con vật với nọc độc chết người thắng thế và giết chết đối thủ. Sau đó, nó bắt đầu nuốt con trăn lớn.

Khi đi làm đồng, dân làng phát hiện con rắn hổ mang đang ngậm phần đuôi của con mồi. Họ lập tức dùng gậy đập chết nó rồi dùng dao rạch bụng và phát hiện nguyên một con trăn lớn.

Cảnh kinh dị sau cuộc tử chiến giữa trăn lớn và hổ mang kịch độc

Người dân địa phương vô cùng kinh ngạc khi tìm thấy con rắn hổ mang trong hình dạng khác thường trên một cánh đồng lúa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem